NÂNG MŨI BỌC SỤN ALLODERM – MŨI ĐẸP HOÀN HẢO ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Dù chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây, nhưng nâng mũi bọc sụn alloderm đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng các tín đồ thẩm mỹ. Bởi kết quả mà nó mang lại không thua gì, nhiều khi có phần nhỉnh hơn phương pháp nâng mũi khác. Vậy kỹ thuật chỉnh hình mũi bọc sụn alloderm có điểm gì mới so với những loại hình nâng mũi trước đây?TỔNG QUAN VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN ALLODERM

Theo chuyên gia thẩm mỹ – Bác Sĩ Trịnh Quang Đại, kỹ thuật nâng mũi bọc alloderm sử dụng miếng Alloderm bọc vào sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi. Nhờ đó mà đầu mũi có thể tránh được những hiện tượng bóng đỏ, lộ sống sau phẫu thuật. Đây được xem là phương pháp nâng mũi khá hiệu quả, giúp nhiều bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao thon đúng như ý.Nâng mũi bọc sụn alloderm là ca tiểu phẫu đơn giản, thực hiện trong vòng 30 – 45 phút. Phương pháp không chỉ khắc phục những khuyết điểm ở mũi mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. KHÔNG GÂY BIẾN CHỨNG hay bất cứ ảnh hưởng xấu nào đến sức khoẻ. Kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang mũi nên không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

So với các phương pháp chỉnh hình mũi trước đây, nhìn chung nâng mũi bọc sụn alloderm chủ yếu giúp nâng cao sống mũi nên chỉ phù hợp với những người có dáng mũi tương đối thấp. Đầu mũi, cánh mũi đẹp, chỉ muốn cải thiện độ cao cho phần sống mũi. Do đó, tuỳ vào tình trạng sau khi thăm khám, Bác Sĩ sẽ tư vấn cho bạn có nên thực hiện nâng mũi bọc sụn alloderm.

XEM THÊM : Nâng mũi bọc sụn s line là gì