OFF-WHITE X AIR JORDAN 1S CHICAGO[/b]
Vào một ngày tháng 10 năm 2017, cùng đồng sneakerhead và streetwear trên toàn thế giới được một phen dậy sóng khi Virgil Abloh cộng Nike tung ra những hình ảnh về bộ sưu tập OFF-WHITE x Nike “The Ten”. Sản phẩm ấn tượng nhất trong danh sách 10 đôi tất nhiên là Air Jordan 1 Chicago “OFF-WHITE”. Nó lý tưởng đến nỗi SOLD-OUT ngay khi vừa được mở bán, được bình chọn là đôi giày hấp dẫn nhất 2017 và hiện đang có giá hơn hai.200 USD trên StockX.

Bản phát hành Việc trước tiên được mặc trang phục màu gốc Chicago Chicago Air Air 1 với các chi tiết trùng khớp với phần còn lại của mười mẫu như bọt lộ ra, khâu trên Swooshes và cà vạt zip đỏ đặc thù.
Trên thực tiễn, đôi giày lại rất thích hợp với các chi tiết cách điệu đã là nhãn hiệu của Nike x OFF-WHITE. Điển hình như tuyến đường chỉ cam để cố định dấu swoosh vào thân giày, dòng chữ “AIR” ở midsole trắng, dây giày màu cam và miếng tag nhựa đỏ quen thuộc. Khác với hai phối màu trước, Off-white x Air Jordan 1s Chicago hòa hợp một cách kì lạ với những điểm đặc sắc mà Virgil đem lại cho nó, biến sản phẩm trở nên một phối màu tươi tắn và trẻ trung.
Air Jordan 1 này sử dụng một bản dựng được xây dựng phối hợp khá phổ thông công cụ Air Jordan 1 High Ultra và Decon cấu trúc. Giày sneaker cao cấp được mặc theo tông màu lấy cảm hứng trong khoảng Red, White và Black Chicago Bulls thân thuộc. Nhãn hàng của nó với OFF-WHITE cho Nike gắn thẻ ở phía trung gian, cùng với logo Nike Swoosh độc đáo và nhãn hiệu AIR AIR INTERN trên đế giữa.

kỹ thuật bộ đệm Air – nhắc về Nike là đề cập về những bước đi vô cùng vững chắc nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.
Tưởng dường như Off-white x Air Jordan 1s Chicago là một phiên bản ko có phổ thông ý nghĩa, tuy thế câu chuyện mà nó có được thật sự truyền cảm hứng, đặc biệt đối với những vận khích lệ bóng rổ trẻ nghiệp dư với ước mong chinh phục đỉnh cao ở các giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp. Quả tình, thời trang kiểu dáng hiện đại, tân tiến mà Virgil đã mang lên sản phẩm là sự phối hợp hiệu quả với những trị giá kí vãng vốn còn đó trên Off-white x Air Jordan 1s Chicago .

ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Off-White x Nike Air Jordan 1s này nhé. Hãy tới những shop giày thể thao đẹp đà nẵng để được tư vấn hết dạ nhất nhé.