Hôm nay, chuyên gia tư vấn của Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh sẽ giúp các bạn giải đáp 1001 câu hỏi liên quan đến thời gian và giá cả bấm mí: Bấm mí vĩnh viễn không? Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Bấm mí giá bao nhiêu? Bởi vì qua khảo sát và thực tế bấm mí cho hàng nghìn người, chuyên gia nhận ra rằng đây là 2 vấn đề nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Giải đáp 1001 câu hỏi về thời gian, giá cả bấm mí mắt

Bấm mí mắt là dịch vụ thẩm mỹ khắc phục mí mắt nhiều nhược điểm (mí sụp, mí lót, mí lẩn, 1 mí, 2 hoặc nhiều mí nhưng không rõ nếp…), đồng thời tạo hình mắt 2 mí rõ nếp, đẹp tự nhiên, định hình đôi mắt to tròn long lanh… Dịch vụ này HOT trong một vài năm gần đây và tương lai với số lượng người sử dụng ngày một gia tăng không ngừng.

Bấm mí mắt áp dụng đối với các đối tượng dưới 30 tuổi có nhiều nhược điểm mí mắt, nhưng mí mắt không được có da chùng, bọng mỡ. Bởi vì, mấu chốt của bấm mí mắt nằm ở sự liên kết giữa cơ và da mí hoặc sụn và da mí thông qua chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không hề có phẫu thuật bóc tách, cắt bỏ da chùng hay bọng mỡ.

Bấm mí vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có những ưu điểm vô cùng vượt trội như: chấm dứt nhược điểm của mí mắt; định hình mắt 2 mí rõ nếp ngay sau khi làm; 2 mí mắt cân đối, hài hòa, đẹp tự nhiên khi hồi phục; đôi mắt được mở rộng, to tròn long lanh; tiểu phẫu ít sưng, không đau, không để lại sẹo; an toàn tuyệt đối; không cần nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, bấm mí có một nhược điểm là hiệu quả duy trì lâu dài, không thể duy trì vĩnh viễn. Qua năm tháng, thời gian tàn phá, mí mắt bắt đầu hiện nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ và ngày càng nhiều lên khiến mí mắt bị mờ dần đi, lấp mất. Đây là quy luật phát triển chung của tự nhiên và con người, không thể chống lại được.

Thời gian giữ gìn, duy trì hiệu quả bấm mí khá dài, khoảng từ 10 – 15 năm. Sau đó, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp cắt mí mắt để loại bỏ da thừa, bọng mỡ, tạo hình mí mắt rõ nếp, trẻ hóa đôi mắt.

Có một sự thực hiển nhiên mà các bạn nên biết là thời gian duy trì hiệu quả bấm mí dài ngắn khác nhau ở từng người phụ thuộc rất lớn vào 4 yếu tố sau: công nghệ bấm mí thực hiện; trình độ bác sĩ thực hiện; cơ địa; và chế độ chăm sóc sau bấm mí.

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Bấm mí Hàn Quốc là một trong các công nghệ bấm mí được ưa chuộng nhất hiện nay vì sử dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc cộng thêm trang thiết bị thẩm mỹ (chỉ thẩm mỹ…) nhập khẩu Hàn Quốc tạo hình mí mắt đẹp như mộng.

Không chỉ vậy, thời gian duy trì hiệu quả của bấm mí Hàn Quốc cũng kéo dài hơn bấm mí thông thường.

Bấm mí giá bao nhiêu?

Giá cá bấm mí gắn chặt đến quyền lợi của khách hàng nên nhận được nhiều sự quan tâm cũng là điều dễ hiểu.

Chuyên gia cho biết, giá bấm mí có sự lệnh lệch nhất định giữa các cơ sở thẩm mỹ thực hiện tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố (công nghệ, bác sĩ…). Ngoài ra, nó còn phụ thuộc vào thời điểm thực hiện (khuyến mãi hay thường).

Qua khảo sát thực thế và số liệu thống kê ghi lại cho thấy, giá bấm mí dao động trong khoảng từ vài triệu đến hơn chục triệu.

Với những thông tin mà chuyên gia Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp như ở trên, chắc hẳn các bạn đã giải đáp được: Bấm mí vĩnh viễn không? Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Bấm mí mắt giá bao nhiêu? Các bạn có nhu cầu thực hiện bấm mí an toàn, hiệu quả dài lâu hoặc vẫn còn có những thắc mắc liên quan cần giải đáp hãy liên hệ với thẩm mỹ viện trực tiếp theo địa chỉ 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội.