Các chuyên gia cho biết, khi mang bầu ngoài ý muốn phần lớn chị em phụ nữ chúng ta đều mong muốn tìm được một cơ sở phá thai an toàn hiệu quả với một chi phí không quá đắt. Bởi vì nếu như không tìm đến cơ sở uy tín, chất lượng, không đúng phác đồ sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng sinh sản của mình về sau này
Nếu các bạn đang sống trên địa bàn Hà Nội hay một số tỉnh lân cận thì có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Vì sao lại ở đây thay vì những địa chỉ khác? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!Cần phá thai ở đâu an toàn?

Lý do chọn Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là bởi vì Phòng khám luôn đáp ứng mong muốn của thai phụ về đội ngũ trang thiết bị, máy móc, đội ngũ chuyên gia chuyên khoa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.
- Tính pháp lý:
Phòng khám 152 Xã Đàn là địa chỉ được Sở y tế Hà Nội cấp giấy phép hành nghề một vài lĩnh vực hoạt động trong đó có đình chỉ thai nghén sử dụng biện pháp an toàn. Vì vậy chị em hoàn toàn ân tâm
– Cơ sở vật chất
Phòng khám có cơ sở vật chất, phương pháp hiện đại, buồng phòng tiện nghi là môi trường phá thai tốt cho phụ nữ mang thai.
–Phương pháp phá thai tiên tiến:
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản hiện đang áp dụng những kỹ thuật hiện đại. Để đảm bảo lộ trình thực hiện diễn ra dùng biện pháp bảo vệ. Để làm giảm rủi ro, ngừa phòng một số hậu quả nguy hiểm thường gặp.
– Đội ngũ bác sĩ:
Một số bác sĩ chuyên khoa được đào tạo kiến thức nền tảng, trình độ chuyên môn chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm. Nghiệp vụ vững chắc sẽ trực tiếp khám xét, đảm bảo hiệu quả chính xác. Chỉ định liệu pháp phá thai phù hợp, lành mạnh, hiệu quả.
– Giá tiền bỏ thai hợp lý:
Các khoản giá thành thăm khám thai đều được niêm yết, minh bạch và hợp lý. Chi phí phá thai sẽ không quá cao nên thai phụ yên tâm

Tái sao không nên đến những cơ sở phá thai nhỏ?

Bác sĩ cho biết. Dù phá thai thông qua liệu pháp nào đi chăng nữa. Nếu không tới những trung tâm y tế uy tín sẽ dễ xảy ra nhiều rủi ro và hệ quả nghiêm trọng đến sức khỏe.
Nếu phá thai ở các địa chỉ kém chất lượng, không nhiễm giấy phép hoạt động phái nữ sẽ phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm như rong huyết kéo dài, sót thai, sót nhau,..Chính vì vậy hãy cận trọng trong việc lựa chọn địa chỉ để gửi gắm sức khỏe của mình bạn nhé!
Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng giúp ích cho chị em. Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể chọn chát trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Hoặc tới Phòng khám ở địa chỉ 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội