Ở đâu khi đi du lịch Chiang Mai


nói chung là đến đâu khám phá thì lúc đặt phòng bạn cũng bắt buộc xác định các khu vực khách sạn để chọn khu vực tại cho nó thích hợp thị hiếu cơ mà nhân thể thuê xe hay vận động thăm quan các thiết bị. tại đây tại Chiang Mai thì được chia thành hơi đa dạng khu vực như thế này (xem link tại đây nha – tại mình làm biếng liệt kê lại quá, bài này nhắc khía cạnh quá rồi).

nên để ý là khi đặt phòng thì bắt buộc lựa được cái phòng mình ưng, sau đó thì đặt sớm sớm vào, ko là hết chỗ. điển hình là mình đây. chọn đi mua lui, chung cuộc đợi nơi chỉ còn một tuần mới book phòng thì hết mất cái phòng đẹp. Thế là book qua chỗ khác. mà lại may thay cũng được chỗ ưa thích vô cùng.

khi đi tour tự túc Chiang Mai thì các món nên thử là Khao Soi, tom Yum, Son Tam… Là các món được xem là đặc sản Chiang Mai. Để nếm đúng vị món Thái thì bạn không nên ăn tại quán ăn lớn mà đến chợ đêm Night Bazaar, hoặc chợ cuối tuần Sartuday Market. ngoại giả bạn có thể lang thang gặp các quán nhỏ bên đường càng tốt.

Tụi mình trong buổi chiều đạp xe lang thang ở tuyến đường Suthep Rd (đường này đi qua Đại Học Chiang Mai và cũng là các con phố lên Wat Doi Suthep) thì gặp một hẻm nhỏ cạnh 1 shop seven – eleven. Vậy là nhào vô coi thử sở hữu gì. http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du...o-la-dep-nhat/ Thế là được 1 bữa Papaya salad rất cay mà vô cùng ngon đúng chất Thái.

Papaya tức “son tam” hay người Việt gọi là nệm đu đủ. Thực ra cô chủ quán người địa phương, không biết tiếng Anh, chỉ cười cười. xem vô thực đơn cũng toàn tiếng Thái. tương đối bất lực để hỏi tên món nhưng rồi may thay sở hữu 1 người thương cũng ngồi trong tiệm biết tí chút tiếng Anh cần cô mới hiểu là tụi mình muốn được ăn cay đúng kiểu người Thái ấy.

Trên đây là một đôi san sẻ của mình về Tổng hợp tới Chiang Mai. Hi vẳng Anh chị sẽ sở hữu được các thông báo hữu ích cho chuyến đến sắp tới của bạn nhé.

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Cánh Diều

Web: kite travel

VPDD: Số 31, Ngõ 159, Pháo Đài Láng, TP Hà Nội

01668712937- (đi Nước ngoài)

01689998081- (đi Trong nước)

01684036470- (đi Thái Lan - liên hệ qua viber hoặc zalo)

Hoặc gửi email về địa chỉ info@dulichcanhdieu.com.vn