Nếu bạn xem chiếc xe ô tô của mình là nhà thì có lẽ mỗi chiếc xe ô tô đều phản ánh cá tính và sở thích của riêng mỗi người. Chiếc xe của bạn đơn giản hay hầm hố, nhẹ nhàng hay độc đáo đều biểu hiện trên từng chi tiết nhỏ như bài hát, màu sắc hay là mùi hương trên xe. Chiếc xe của bạn cũng có rất nhiều đồ đạc, các thứ tạo mùi như ghế da, mùi hôi cơ thể, mùi thức ăn … Bạn có thường xuyên hút thuốc lá? Hơn nữa trong xe lại bí hơn ở bên ngoài. Nếu vậy chiếc xe của bạn vào mùa hè nóng bức như thế này có thể sẽ có mùi gây khó chịu. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy sử dụng nước hoa ô tô hoặc tinh dầu thơm thấm vào vải, giúp tỏa mùi hương dễ chịu cả ngày.


Xem thêm: https://tonkinart.vn/cong-ty-san-xua...-khu-mui-o-to/


Những mẫu nước hoa trên thị trường hiện nay:
- Thứ nhất: là dòng nước hoa dạng nước, chỉ đơn thuần là mùi hương, không có tác dụng khác, chỉ mở nắp, để trong xe toả hương nhè nhẹ. Loại nước hoa này có khá đa dạng mùi hương độc đáo, như mùi những loài hoa, thảo mộc hay mùi tinh dầu êm dịu.
- Thứ hai: dòng nước hoa dạng nước, sử dụng bằng máy (một dạng máy xông ion âm). Sử dụng bằng cách xông hương và có chức năng làm sạch không khí. Loại này dùng có hiệu quả hơn vì có thêm tính năng làm sạch không khí trong khoang xe bằng ion. Phần nhiều mẫu này được cung cấp tại Hàn Quốc và Nhật. Theo tìm hiểu, mẫu nước hoa dùng máy xông không có nhiều mùi hương để chọn như mẫu nước hoa thông thường.
- Thứ 3: loại sáp thơm dùng trong xe. Phần lớn dòng sáp thơm này được cung ứng từ Đài Loan, Nhật và Hàn Quốc, dành cho khách hàng châu Á.

1. Tùy theo sở thích mà bạn có thể lựa chọn cho mình mùi hương yêu thích. Bên cạnh đó, có 1 số mùi hương gây mất tập trung lúc lái xe mà bạn nên lưu ý:
- Mùi hoa nhài, hoa oải hương, hoa cúc giúp thư giãn, tạo giấc ngủ sâu không nên sử dụng trong xe hơi.
- Mùi đồ ăn, bánh ngọt tạo cảm giác đói dễ dẫn đến vội vàng.
- Mùi cỏ tươi, gỗ thông, hoa đồng nội gây hoài niệm dẫn tới mất tập trung.

2. Mùi hương được khuyên dùng cho ô tô, có tác dụng khử mùi như:
- Mùi bạc hà mát mẻ có tác dụng giải tỏa căng thẳng, tăng khả năng tập trung. Giúp chống buồn nôn và đau đầu.
- Mùi quế nồng ấm có tác dụng khử mùi rất tốt, kể cả mùi thuốc lá. Không những thế mùi quế còn có tác dụng chống đau đầu, và giảm căng thẳng.
- Mùi chanh hoặc mùi dứa là những mùi hương rất thân thuộc, bình dị với tất cả chúng ta. Mùi hương này có tác dụng khử mùi tốt. Tạo cảm giác sảng khoái và chống buồn nôn.
- Mùi cà phê có tác dụng đuổi sâu bọ và khử mùi hôi. Sau lúc bạn ngửi nhiều mùi hương khác nhau, mùi cà phê có thể giúp bạn lấy lại khứu giác như bình thường. Mùi cà phê thể hiện 1 đam mê, khao khát và cuốn hút của riêng nó.
Không những thế, bạn cũng nên cân nhắc về việc sử dụng nước hoa hoặc tinh dầu bằng lọ thủy tinh. Bởi khi chẳng may có xảy ra va chạm, lọ thủy tinh có thể vỡ và gây thương tích cho người ngồi trong xe. Và mùi hương dễ chịu nhất vẫn là mùi tự nhiên, trong lành và thoáng mát.THE TONKIN ART

Địa chỉ: P2309, Tòa nhà 34T, Hoàng Đạo Thúy, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 84 868 1080

Xưởng SX: Thôn Vệ Linh, Xã Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Email: info@tonkinart.vn

Website: https://tonkinart.vn