NƠI THU ÂM QUẬN 1
Nhằm phục vụ cho nhu cầu của những người yêu âm nhạc ở tất cả các lứa tuổi, Tây Nguyên Studio đã chuẩn bị cho mình kho nhạc Beast khổng lồ gồm tất cả các thể loại nhạc và bài hát như cổ nhạc, nhạc Cách mạng, nhạc dân ca , nhạc bolero đến các bài hát nhạc trẻ hit mới ra, chính vì thế Tây Nguyên Studio là điểm đến thường xuyên của những người yêu âm nhạc quận 1 muốn cho mình 1 bản thu âm hoàn hảo để lưu giữ làm kỉ niệm cũng như phục vụ việc kinh doanh mạng.
Ngoài ra, Tây Nguyên Studio còn nổi tiếng trong giới thu âm nhờ dàn trang thiết bị hiện đại chuẩn đủ để đáp ứng tất cả các quy trình hậu kỳ thu âm để cho ra một bản thu hoàn hảo như thu, mix, master….
Bên cạnh đó,ekip kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề , thái độ chăm sóc khách hàng, giao trả sản phẩm nhanh chóng, chất lượng cũng là những điểm cộng mà những khách hàng hay nói về Tây Nguyên Studio.
Chỉ với 500.000 cho một bài thu âm được hướng dãn thu đến từng câu chữ , Tây Nguyên Studio tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm thu hoản hảo và chất lượng hơn cả sự mong đợi.
Đừng chần chừ gì nữa, hãy đến ngay Tây Nguyên Studio tại:
Đc: 213 cao đạt, phường 1, quận 5, tp hcm
Sđt: 028.6273.3715 hoặc Hotline 0916.955.085
Website : taynguyenfilm.com hoặc taynguyenfilm.vn