Bên cạnh các model điện thoại đẳng cấp là iPhone Xs và Xs max, iPhone Xr thuộc dạng phân khúc tầm trung. Cùng những chức năng được xem sở hữu mẫu mã cá biệt của dòng iPhone X với nhiều chức năng hiện đại nhất bây giờ, đây được xem là dự đoán sẽ là chiếc điện thoại hỗ trợ thúc đẩy doanh số nhanh nhất của Apple bây giờ trong năm dù mới chỉ xuật hiện trong thời gian gần đây thôi.


Bên cạnh đó dù cho rằng nó có là sảm phẩm tốt đến đâu đi chăng nửa thì sau khi sử dụng được một thời gian thì sẽ va chạm làm rơi điện thoại xuống đất, sử dụng điện thoại thông minh không đúng cách, điện thoại thông minh xuất hiện các tình trạng ẩm ướt...Và đây chính là tình trạng chiếc màn hình của quý vị bị vướng khiến điện thoại của quý vị gặp một số vấn đề không đáng có như lỗi ở nhiều mặt kính ngày nay

Xem thêm: Giá thay màn hình iPhone Xr chính hãng tại TPHCMThay màn hình cảm ứng iPhone Xr có bị mất đi khả năng chống nước không?Đây được xem là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng bây giờ. Hay đảm bảo với cái giá cả chục triệu thì đương nhiên sẽ có cả chức năng chống nước. Vì thế để có thể như kính cảm ứng của quý vị gặp vấn đề về sửa chữa và như muốn tìm đến nói kỹ thuật viên có tay nghề cao, tránh phải tình trạng điện thoại sau khi sửa chữa xong sẽ mất đi khả năng chống nước luôn.Thay màn hình cảm ứng iPhone Xr bao nhiêu tiền?Đây là câu hỏi được xem là nhiều người hỏi nhất trong thời gian hiện tại? Với tâm lý chung là e dè sợ chỗ sản xuất không uy tín cao, hay sợ bị “luộc” đồ. Nhưng tin tức từ mạng cho thấy thì tình trạng máy chính xác không được cao, vậy tình trạng Trung Tâm Điện Thoại 24hStore sẽ được sửa chữa nhanh chóng hay uy tín nhất.


Đảm bảo mức giá thay màn hình Xr ở 24hStore được xem là rẻ nhất cửa hàng ngày nay do chi phí vận chuyển hàng hóa thấp cũng như có đầu mối là người quen đảm bảo hàng Apple 100% nên khách hàng đừng lo nhiều về chất lượng.