Bạn có ý định tìm cửa hàng sửa chữa Iphone 8 đảm bảo ở Đà Nẵng? Hay nơi mua sim ghép cho iphone TECHCARE.vn là một thương hiệu uy tín hàng đầu, mà các bạn không nên bỏ qua. Hãy để chúng tôi được hỗ trợ về chế độ bảo hành, xử lý với chi phí rẻ nhất, xuất xứ linh kiện rõ ràng,...
TECHCARE.vn là cửa hàng xử lý smartphone với hơn 5 năm kinh nghiệm, luôn nhận được sự tin tưởng từ những khách hàng, chắc chắn sẽ không làm cho các bạn thất vọng.

Xử lý IP 8 tận tâm, trung thực
Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng để cải tiến trung tâm. Điều mà TECHCARE.vn muốn quý khách nhớ tới đầu tiên khi nhắc tới TECHCARE.vn chính là sự tận tâ và trung thực. Vì vậy chúng tôi luôn phấn đấu thể hiện điều đó qua ngôn ngữ và hành động của từng người làm, qua dịch vụ xử lý Iphone 8 của trung tâm.
- Tận tâm: "Làm hết sức có thể", nỗ lực thực hiện các dịch vụ hoàn hảo nhất, ko ngừng củng cố bản thân để có khả năng tư vấn khách hàng.
- Không gian lận: "Có sao nói vậy", thông báo đúng trường hợp máy, phổ biến những dịch vụ nên làm, sửa chữa chuẩn xác, mang lại lợi ích lớn nhất cho quý khách. Tuyệt đối khôngcó tình trạng báo sai hiện trạng cho quý khách.

Xxử lý Iphone 8 tối ưu, đơn giản
"Tối ưu" chính là về chất lượng, chi ph và thời gian khách hàng cần phải bỏ ra lúc làm dịch vụ sửa IP 8 tại TECHCARE.vn.
- Chất lượng: luôn cam kết hoàn hảo nhất, linh kiện chính hãng, new 100%.
- Giá cả: Mức giá sửa Iphone 8 luôn là rẻ nhất.
- Thời gian: Thời gian chờ dịch vụ hoàn thiện ở TECHCARE.vn tối thiểu là 2 tiến để đưa chiếc Iphone 8 hoạt động bình thường.
“Đơn giản” là quy trình khắc phục Iphone 8 mà TECHCARE.vn tạo dựng.
Xem thêm các giải pháp thay pin iphone đà nẵng của chúng tôi
- Bước 1: Khách hàng đến với cửa hàng sẽ được người làm tư vấn đón tiếp, ghi nhận yêu cầu, nhận IP 8 và chuyển tới kỹ thuật để đánh giá.
- Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu vệ sinh, kiểm tra tình trạng thiết bị, tìm hiểu và thông báo vấn đề mà IP 8 của khách đang gặp phả.
- Bước 3: Khách hàng đưa ra ý kiến dịch vụ sẽ dùng, sau lúc nhân viên hỗ trợ giới thiệu các dịch vụ nên dùng dựa vào kết quả. Nhân viên biên nhận khắc phục Iphone 8 với mức giá bao nhiêu tiền cụ thể. Khách xác nhận ký tên.
- Bước 4: Kỹ thuật viên bắt đầu đưa linh kiện để quý khách đánh giá, khách đồng ý sử dụng sẽ thực hiện quá trình xử lý.
- Bước 5: Khách kiểm tra và xác nhận lại sau lúc việc khắc phục smartphone Iphone 8 hoàn thành. Nếu có chỗ chưa hài lòng, quý khách sẽ trực tiếp yêu cầu khắc phục tới khi thực sự hài lòng.
- Bước 6: Khách Qkhách thanh toán và nhận phiếu bảo hành khắc phục IP 8 từ TECHCARE.vn.
Khắc phục smartphone Iphone 8 lấy ngay
Để một dịch vụ hoàn hảo nhất cần cam kết thời gian thực hiện là nhanh chóng. Hiểu được điều này, chúng tôi cam kết các dịch vụ tại TECHCARE.vn có thời gian sửa chữa tối đa là 2h với dịch vụ thay thế.
Bên cạnh đó với tiêu chí "Hài lòng khách tới, vui lòng khách đi" chúng tôi đã có các hành động thực tế như:
- Trau dồi chuyên môn cho nhân viên bằng những khóa đào tạo chuyên sâu.
- Đầu tư trang thiết bị mới nhất, đảm bảo mọi công việc phục vụ quá trình sửa chữa Iphone 8 thuận lợi nhất.
- Nơi ngồi chờ mát mẻ, wifi free, hệ thống camera phục vụ quý khách có thể giám sát toàn bộ quá trình sửa IP 8 ở phòng kĩ thuật. thay màn hình iphone 5s tại đà nẵngQuý khách tham gia ký xác nhận linh kiện trước khi sửa chữa và cũng có thể giám sát trực tiếp quá trình làm việc của nhân viên kĩ thuật trong phòng kĩ thuật.
- Linh kiện chính hãng, cam kết nguồn rõ ràng.
- Giá mà TECHCARE.vn đưa ra sẽ đảm bảo là giá rẻ nhất.
- Bảo hành từ 3-6 tháng tùy thuộc vào từng dịch vụ sử dụng
Cùng nhiều điều tuyệt vời trên, hãy đến TECHCARE.vn và trải nhiệm dịch vụ xử lý Iphone 8 của chúng tôi, đảm bảo mọi người sẽ nhận được hài lòng cùng quyết định này.