Thiết kế nội thất biệt thự liền kề Vinhomes
Căn biệt thự được thiết kế với 4 tầng có diện tích 74.5m2 đến 320m2. Không gian thiết kế nội thất bao gồm: phòng khách – bếp, phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ngủ trẻ em, sân vườn và nhà vệ sinh.

thiet-ke-biet-thu-lien-ke-vinhomes-gardenia-ham-nghi-1 Thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia - Hàm Nghi

Không gian phòng khách với thiết kế hiện đại là sự kết hợp của 2 tông màu nâu và trắng đem đến sự sang trọng cho phòng khách. Nội thất bao gồm ghế sofa đơn và đôi được thiết kế với kiểu dáng khác nhau. hệ tủ đa năng vừa làm vách ngăn phòng, tủ ti vi và kệ trang trí tiện lợi. Không gian phòng được thiết kế nội thất theo phong cách Eco lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giúp mọi người có thể cảm nhận được nguồn sinh khí mới, không khí tự nhiên từ bên ngoài vào trong nhà.

thiet-ke-biet-thu-lien-ke-vinhomes-gardenia-ham-nghi-7 Thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia - Hàm Nghi

Phòng khách được thiết kế hiện đại và sang trọng dù được bố trí trong góc tuy nhiên điều này lại đem đến sự tiện lợi nhất định với một góc nhỏ dùng để tiếp khách.

Nội thất phòng khách – ăn
thiet-ke-biet-thu-lien-ke-vinhomes-gardenia-ham-nghi-2 Thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia - Hàm Nghi

Một đặc điểm nổi bật nữa đó là các khu vực chức năng trong nhà hạn chế việc phân chia các phòng bằng tường mà được thay thế bằng nội thất, tạo sự liền mạch cho căn phòng. Có thể thấy phòng khách, bếp và phòng ăn được bố trí trong cùng một không gian đem đến sự tiện nghi nhất định dành cho chủ nhà. Cách bài trí nội thất hợp lí nên mặc dù nhiều đồ nội thất nhưng giao thông trong căn hộ luôn thông thoáng.

thiet-ke-biet-thu-lien-ke-vinhomes-gardenia-ham-nghi-3 Thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia - Hàm Nghi

Tận dụng ánh sáng tự nhiên, kết hợp cùng với bàn ăn bàng gỗ, đèn thả trần đơn giản đã tạo cho góc ăn uống một không khí ấm ấp, thoải mái, hình thành không gian sống lý tưởng cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-biet-thu-lien-ke-vinhomes-gardenia-ham-nghi-4 Thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Gardenia - Hàm Nghi

Biệt thự vinhomes gardenia với thiết kế thoáng mát kết hợp với những chậu cây hoa nhỏ vừa trang trí vừa thể hiện được phong cách thiết kế eco
>>> Đọc tiếp