Nở rộ dịch vụ cho thuê ăn phòng ảo tại Mhome Apartment

Nở rộ dịch vụ cho thuê công sở ảo tại TPHCM Nhiều biệt thự tại trọng điểm thành phố.HCM đang nở rộ chuyên dịch vụ cho thuê theo giờ địa điểm treo bảng tên tổ chức báo giá chỉ vài triệu đồng. dịch vụ mà chúng tôi đã đề cập được thị trường sex gọi là mô hình cho thuê theo giờ văn phòng và công sở ảo.
Một tòa công sở trên phố Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM, đang có không ít khách thuê địa điểm đặt bảng tên tổ chức. Nhu cầu của khách thuê khá thuận lợi, bọn họ chỉ cần tên công ty niêm yết trong bảng chỉ dẫn của căn nhà. họ dùng Địa Chỉ của căn nhà làm địa điểm đăng ký kinh doanh, khai báo thuế, thực hành những giao dịch quan yếu với người dùng. độ lớn của bảng tên tổ chức sẽ bởi vì tòa nhà dụng cụ, thường bé dại bằng quyển sổ tay.

công nghiệp tình dục gọi dịch vụ mà chúng ta đang đề cập là mô hình cho thuê theo giờ văn phòng và công sở ảo. tức là tổ chức tuy đặt tại Showroom của căn nhà cơ mà không tồn tại nhân sự sinh hoạt tại đó mà chỉ sử dụng địa điểm này để hợp lệ hóa những giao tiếp and cách làm pháp lý.

Liên hệ :
Mhome Apartment - Dịch Vụ Cho Thuê văn Phòng, Vận Hành Tòa Nhà
(10 Đường 3/2 ,P 12 ,Quận 10, TP.HCM
mhomeapartment@gmail.com
SĐT: 0909-971-311
Mail: mhomeapartment@gmail.com