NMD CITY SOCKS 2 GREY X PURPLE[/b]

nói về giày sneaker adidas, chúng ta nghĩ ngay tới NMD, Ultraboost, Alphabounce, Superstar… bữa nay, Bounty Sneakers giới thiệu phối màu mới của dòng sneaker NMD CS2 (nomad) đình đám – NMD CS 2 Grey Purple.

Đây là phiên bản với vẻ ngoài khá thuần tuý nhưng khiến người khác phải bất thần lúc Nhìn vào má trong của giày. Nổi lên trên phần thân primeknit màu đen là những đường sọc màu hồng cá tính. Có thể đối với một số sneakerhead chi tiết này được xem là vượt trội nhưng 1 số khác vẫn thích duy trì vẻ tối giản của tông màu đen/trắng.
Adidas NMD city sock được kiểu dáng như một chiếc tất thành thị, dễ đi, nhẹ và đặc biệt phối đồ đơn thuần lúc mang ra con đường. Phẩn cổ cao của bản City Sock đời đầu đã nhường nhịn chỗ cho phần cổ cắt xén của version 2, khiến đôi giày lúc nằm một mình trông hơi gọn và “hợp gu” khi mang cộng vớ. Phần cổ cắt xén này của NMD CS2 đạt được cảm giác thoải mái và linh hoạt hơn, thích hợp với những hoạt động bình thường. Bộ đệm Boost của CS2 được hưởng từ bề ngoài NMD đời đầu, nhưng đã giản lược đi phần nhựa cứng trên mặt ngoài của midsole, mang đến cảm giác liền lạc hơn.

Upper vẫn được sử dụng primeknit nhưng cấu trúc được đổi thay theo hình thế không được cân đối nhằm tăng độ thu hút. Đây là mẫu mã chưa từng được thấy qua bởi hãng giày Ba Sọc này. Không những thế, những đường “sọc” thân thuộc của adidas quay trở lại trên bộ đến boost, tuy trông khá “ẩn mình”. NMD CS2 vững chắc là sản phẩm các bạn chẳng thể bỏ qua trong mùa Xuân 2017.

nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày Adidas thì không nên bỏ qua phiên bản NMD CS2 Grey Purple này nhé. Hãy đến những |shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn hết lòng nhất nhé.