Adidas cùng kiểu dáng mới trên NMD City Shock 2 đã tiếp thao tác các phiên bản trước đây tạo nên một cơn sốt khuấy đảo giới Sneaker thời kì qua. Là một phần thuộc Dự án đưa thương hiệu NMD được biết tới khắp thế giới mang tên “NMD City Socks 2 Grey x Purple’.

Tone màu xắm chủ đạo kết hợp 1 vài điểm nổi bật màu tím dưới dạng họa tiết sóc ở má giày, và cùng họa tiết chấm bi tạo thành dạng mẫu mã hoàn toàn mới mà Adidas ứng dụng trên NMD Series.
cổ giày thấp nằm dưới mắt cá ủ ấp sát lấy cổ chân khá lạ mắt và thời trang, City Sock hai đem đến cảm giác tiện lợi, thuận lợi hơn trong việc đi lại, điều này cho thấy họ đã chăm chút phổ biến hơn về cảm giác của người mang so với những phiên bản trước được Tìm hiểu là khá bất luôn thể.

Với phần Cổ được khoét sâu, điểm mới của những dòng NMD Cs2 gần đây, dù đã có phổ quát quan điểm phản hồi ko thực thụ tốt, tuy thế, mọi chuyện thực sự thay đổi lúc người ta Nhìn vào hình ảnh On Feet trên NMD Cs2 Grey Purple. Thời trang nhẹ nhõm, đơn thuần,điểm nhấn vừa phải là điểm tốt lớn trên phát hành này.
phương pháp Boost mới: Êm chân và hoàn trả năng lượng giúp tương trợ cho việc di chuyển thoả thích và năng lượng hoàn trả lại khách hàng cũng nhanh chóng hơn
Primeknit: Lớp upper thoáng khí và tạo sự êm ái thả phanh cho bàn chân giúp việc đi lại ổn định ko bị khó chịu.
Đừng quên ghé giày thể thao ở đà nẵng Fandy store để có sự chọn lựa hữu hiệu nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các bạn sở hữu được mẫu giày hữu hiệu nhất nhé!