NIKE ZOOM PEGASUS 34[/b]

Được ngoại hình dành cho người mới bắt đầu và vận động viên chuyên nghiệp. Nike Air Zoom Pegasus 34 có tính năng vật liệu Flymesh cải tiến và nhẹ hơn giúp bớt nhiệt khi bạn chạy.

sử dụng loại vải Flymesh một mảnh rất nhẹ và thoáng khí để giúp giữ chân bạn khỏi bị hot quá. Phiên bản này của Flymesh được cập nhật bằng nguyên liệu nhẹ hơn trong khi vẫn phân phối sự tương trợ tuyệt vời loanh quanh bàn chân của bạn. Đệm túi khí Zoom Air ở chân trước và gót chân để tạo cho các bạn một cảm giác êm ái không tổn thương các khớp xương khi các bạn chạy.
Đế là tốt như các con phố đua như trên phố hoặc máy chạy bộ. Ngay cả lòng đường gạch ướt cũng ko phải là thách thức đối với đế này (điều không may trở nên vấn đề đối với đế ngoài bằng bọt như dòng giày Nike Free). Phía trên đế ngoài tiêu chuẩn của Pegasus là "Bọt Cushlon cao cấp" và "Zoom Air" ở bàn chân trước và gót chân.
Bọt Cushlon là một thao tác trên bọt Phylon (EVA) của Nike vì nó có phụ gia cao su để làm cho nó nhẹ và bức xúc nhanh. Zoom Air đích thực là một túi khí cấu hình thấp được đặt trong giày để giảm trọng lượng của giày một chút và để sản xuất thêm một miếng đệm để hạ cánh. Nó được tiến hành rất khả quan, và nó nhận thấy giống như một bọt mềm hơn là nệm ko khí. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm đệm, các bạn nên rà soát giày Nike có bọt Lunarlon như Nike Lunar Tempo.
Ngồi trên phần đông mọi thứ là một đế Nike tương đối chuẩn với phần đệm 5 mm (được đo bằng thước cặp của tôi) và 1/2 mm vải neon thoáng khí.


Cấu trúc duy nhất ở phía trên nằm ở gót chân và tôi thấy nó là số lượng hữu hiệu, đủ để các bạn có thể đặt đôi giày này vào bàn chân của tôi vào giày mà không dỡ giày và ko lo lắng về việc gót chân sụp đổ hoàn toàn dưới chân bạn. Lớp vải mỏng bao nói quanh nói quẩn phía sau gót chân có một vài sọc vật liệu phản ảnh là một điều hữu hiệu để nhìn thấy trên những tập huấn viên hàng ngày.

những tính năng chính để kiểm tra trên bao quành hệ thống viền. Nike giữ hệ thống Flyknit của họ trên đôi giày từ mẫu trước đấy, nhưng giấu hầu hết các dây tương trợ bên dưới lưới được thiết kế. Các bạn chỉ cần nhận ra ngọn của những vòng đi quành dây buộc. Trong cộng khu vực nơi các dây buộc đi qua các vòng Flyknit là một lớp phủ rõ ràng dai sức giúp củng cố hệ thống viền. Điều này giữ cho một cái nhìn sạch sẽ ở phía trên mà không cần thêm lớp vải khó chịu.

nếu bạn đang kiếm tìm một chiếc giày thông minh, hoặc bạn là một vận cổ vũ hiện đại, tiên tiến chỉ muốn tậu một huấn luyện viên cơ bản đáng tin cậy, bạn nên mang Nike Air Zoom Pegasus 34 ra cho lần chạy Tiếp theo. Hãy đến những cửa hàng bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời nhiệt liệt nhất nhé.