NIKE ZOOM ALL OUT MID
Nike giới thiệu lại đơn vị Zoom Air có thể nhận ra phê chuẩn Giày chạy bộ Nike Air Zoom All Out Mid. Nó được ngoài mặt để giúp khóa bạn xuống và đẩy bạn qua sải chân của bạn bằng cách dùng phối hợp đệm Zoom Air và phần trên Flyknit.Toebox rộng và rất thoáng khí, và All Out phần đông có thể được đeo mà không có dây buộc, nhưng độ cứng của nó có tức là các bạn kiên cố sẽ muốn đi tất để đem lại cho đôi chân sự bảo vệ thêm. Đấy là thứ gì đó tùy chọn hơn với Đội hình miễn phí và LunarEpic.

một đôi giày chạy màu xám, bạn có ngoại hình mid-top, chi tiết ren-up, chân đệm với công nghệ RUNFAST để tăng bức xúc và thả phanh nhẹ, đế ngoài có hoa văn và họa tiết với kỹ thuật Nike ZOOM để cải thiện năng lượng và sự tha hồkhi rà soát giày trên những bề mặt lỏng lẻo bao gồm sỏi và con đường mòn, cổ cao ngăn không cho bất kỳ mảnh vụn nào vào trong giày. Ấy là điều cần lưu ý đặc biệt là lúc chạy trên địa hình bụi bặm hoặc đá. Phần trên được trang bị cũng mang lại cảm giác ổn định bổ sung lúc nó đạt tới mức cao hơn so với cắt truyền thống.Flyknit được tích hợp với hệ thống viền cũng cho phép khớp hoàn toàn quành đỉnh bàn chân đến giữa bàn chân mà người chạy có thể sửa đổi tốt hơn để thích hợp với hình trạng bàn chân của chính họ. Một cái nhìn cận cảnh về hệ thống viền được hình dưới đây. Các bọc Flyknit thắt chặt với dây buộc và kéo dài để thích hợp. Người chạy sẽ nhận thấy rằng nó thích hợp với snug thêm và Do đó, ít có khả năng bàn chân sẽ trượt bên trong giày lúc đi lại.

kỹ thuật đế ZOOM – Với phương pháp zoom trong suốt thiết bị ở MIDSOLE cải thiện độ này, tránh năng lượng cần phải bỏ ra trong khi hoạt động, giúp người sử dụng đạt tới tình trạng tốt nhất khi chạy bộ hay luyện tập thể thao.giả dụ như bạn đang kiếm tìm 1 đôi giày sáng tạo, hoặc bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, tân tiến, hiện đại chỉ muốn tìm một đào tạo viên cơ bản đáng tin cậy, các bạn nên mang NIKE ZOOM ALL OUT MID cho lần chạy Tiếp đến. Hãy tới các shop giày thể thao thời trang đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.