NIKE MECURIAL VAPOR XI FG[/b]
Nike Mercurial Vapor XI được kiểu dáng với phần trên được làm trong khoảng Teijin, một chất liệu vô cùng mỏng và linh động cho phép đem lại cảm giác tất cả chân è và chạm vào quả bóng. Phần trên đã được nâng những rãnh ngang, để tăng cường chừng độ ma sát giữa giày và bóng đá. Bằng cách này, sự chú ý và tương tác của các bạn với đôi bốt được nâng cao. Bạn đạt được một cú chạm bóng được tăng và một cú chạm sắp hơn, chuẩn xác và tự dưng hơn lúc rê bóng, chuyền bóng hoặc sút ở tốc độ cao. Phần trước của khởi động, đã được ngoại hình với cấu hình thấp để cho phép bạn chui xuống bóng để có các cú đánh và chuyền tốt hơn. Phần trên đã được phủ All Control Control (ACC), cho cảm giác tuyệt vời trên quả bóng trong mọi điều kiện thời tiết.

Đây là một trò chơi giữa 2 bên, mỗi lúc bạn thắt lại, bạn đưa ra chọn lọc - theo bản năng hoặc cố ý. Các bạn có thể giả mạo hiểm hoặc chơi các điểm mạnh của mình, ăn mừng trong niềm vui hoặc làm im lặng đám đông. Nó chẳng hề là về nơi các bạn chơi, mà là cách các bạn chơi - chỉ cần làm nó, hoặc làm nó với bắt mắt. Dù các bạn là ai, bạn cũng rất thích các gì các bạn làm trên sân xác định các bạn. Nó thời gian để chọn một bên. Ngọn lửa? Hay băng?
Mercurial được mẫu mã cho người chơi nổ. Một người chơi đòi hỏi tốc độ, người đặt tốc độ lên trên tất cả. Đấy là cho người chơi cho thấy khả năng tăng tốc, tốc độ và không thể đoán trước vô song - trong khi để cho đối thủ của mình nếm bụi lúc bị vượt qua.

đông đảo các bạn đều ấn tượng với kiểu dáng gọn nhẹ của Nike Mercurial Vapor XI. Lúc đề cập tới sự thả sức, phổ biến khách hàng và người Tìm hiểu cảm thấy rằng khởi động đem tới sự vừa căn vặn. 1 Vài quý khách đã khen ngợi boot boot chính xác và cảm ứng hoàn toàn trên quả bóng được tăng cường bởi những khuông tốc độ có kết cấu được đặt ở phần trên boot boot.
1 số người mua đã Nhìn vào thấy rằng mô hình stud phân phối cho họ một sự tăng cường tốc đáng lưu ý. Rộng rãi người Nhận định giám định cao Nike Mercurial Vapor XI cảm ứng mềm hơn được sản xuất bởi những con đường vân tốc độ kết cấu của phần trên. 1 Số lượng lớn những Tìm hiểu nhắc tới sự phù hợp nén tốt đẹp của lưỡi tích hợp. Cực nhiều nhà phê bình đã lưu ý rằng phát động đã tăng tốc hiệu suất của họ trong vượt trội vì nó sản xuất ma sát mạnh trên quả bóng.

Dù các bạn có là fan của Nike hay ko, có thích Nike hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi NIKE MERCURIAL VAPOR XI FG hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những shop giày thể thao chính hãng đà nẵng để được trả lời tận tâm nhất nhé.