NIKE MARS YARD OFF WHITE[/b]
Giới thiệu Nike Mars Yard Off white - một hình bóng cổ điển được mang về từ kho lưu trữ và được làm lại cho thoải mái đương đại. cố gắng hợp tác này sẽ chẳng phải là một cảnh sát tiện lợi.

Tom Sachs là một nghệ sĩ người Mỹ lừng danh với những tác phẩm đương đại và trừu tượng. Làm việc cộng với Nike, Sachs phấn đấu tạo ra một tác phẩm nghệ thuật có chức năng như nó rất nổi bật. dù rằng nó có vẻ là một món đồ sưu tập, nhưng nó hoàn toàn được mặc và thưởng thức. Hộp giày đến với thông tin sau: những đôi giày này chỉ có giá trị giả dụ bạn mang và mang tới chết. không cần phải ứng dụng.
tương tự như phiên bản 2012 từ Tom Sachs và NikeCraft, đôi này diễn tả một cái nhìn lấy cảm hứng cổ điển xuyên suốt. Lưới màu kem chạm vào bên hông và cũng xuất hiện trên ngón chân trong khi da lộn cao cấp cung cấp một sự tương phản tốt đẹp trong một màu nâu đậm. Swoosh cổ điển nằm ngang qua một bên trong một trục đường viền màu đỏ đậm và lông chiên mềm mại làm xuất hiện lớp lót bên trong.

công nghệ chất liệu Vectran – Là loại chất liệu tận dụng túi khí Mars Excursion Rover, cho khả năng co dãn và ôm ấp sát theo từng vận động của đôi chân. Một chiếc lưỡi chunky, cấu trúc lại mang tới sự tha hồ hơn trong khi phù hiệu của AIR AIR được đóng dấu vào gót chân. Với lượng người ái mộ phần lớn tương tự, Off-White mới nhất này là một đợt bán hàng được bảo đảm.

Dù bạn có là fan của Nike ko, có thích Nike hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Mars Yard Off white hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đạt được cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp tận tâm nhất nhé