NIKE MAGISTA OPUS SG BLUE[/b]

Mùa giải mới đang tới gần, và người chơi trên toàn cầu đang chuẩn bị ra mắt. Nhưng bạn nên thực hiện phát động với cái gì? Với Gói Tech Craft mới, Nike đem đến cho các bạn thời cơ mang tới đôi giày yêu thích của các bạn trong phiên bản da. Do vậy nên, giả dụ bạn đã bỏ lỡ điều này, bây giờ các bạn có cơ hội! Bạn sẽ duy trì các đặc điểm Trước tiên của giày - chỉ trong một phiên bản da mát mẻ! Chính vì vậy, hãy ra khỏi đấy, chuẩn bị, chinh phục sân trong phiên bản chung cục của đôi giày ưa thích của bạn!


Magista Opus là giày bóng đá dành cho các bạn ví như bạn đang kiếm tìm một mô hình ngay bên dưới Obra, truyền thống hơn một tẹo, nhưng vẫn rất giống Magista. Với Opus, bạn sẽ có được một vài giày cao nhất mà vẫn có một sự thích hợp, cảm ứng và lực kéo phi thường, đấy là những viên đá xây dựng cơ bản của bộ sưu tập Magista.

ko giống như Opus thông thường được làm từ NikeSkin và KangaLite, Magista Opus trong khoảng Tech Craft Pack được cung cấp với gót chân NikeSkin và bộ đếm gót bằng da tổng hợp và một bàn chân trước làm bằng da kangaroo siêu mỏng. Da thiên nhiên phân phối cho các bạn một sự thoải mái được cải thiện và kiểm soát an ninh đôi chân của bạn tốt hơn. Kế bên độ ổn định hơn, các bạn sẽ có được sự thoải mái hữu hiệu và một cú chạm khi không vào quả bóng. Phần da phía trên đã được xử lý bằng phương pháp Nikes All condition Control đảm bảo các bạn có toàn quyền kiểm soát bóng - bất nói điều kiện thời tiết.

Cấu hình stud hình nón với những đinh tán tròn cũng được tìm thấy trên Opus, Như vậy nên bạn có thể vừa vào và thoát khỏi bề mặt một cách mau chóng, cũng như tạo điều kiện xoay và xoay thuận lợi. Hữu hiệu cho bất kỳ cầu thủ sáng tạo, và thích hợp cho phần lớn các vị trí trên sân. Một khởi động bậc nhất trong bộ sưu tập Magista, và có thể vũ khí Tiếp theo của các bạn trên sân?

Dù bạn có là fan của Nike hay không, có thích Nike hay không, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Nike Magista Opus SG Blue hoặc ít ra một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp nồng nhiệt nhất nhé.