Không phải tất cả các túi được tạo ra bằng nhau. Bạn cần có kích thước, tính năng, túi và ngăn phù hợp để lướt qua ngày của bạn cho dù đó là trong lớp học, văn phòng hay sân bay. Cùng MitaVietNam tìm hiểu nhé!

TRƯỜNG HỌC
Học sinh tiểu học cần dây đai được đệm để thoải mái cả ngày và có thể điều chỉnh cho các giai đoạn tăng trưởng. Chúng cần nhiều ngăn để dễ dàng truy cập và có đủ không gian để phù hợp với mọi thứ từ máy tính xách tay đến những điều ngạc nhiên, nhưng không quá nhiều không gian khiến chúng bị choáng ngợp bởi kích thước hoặc trọng lượng của túi.

Nike Tanjun : Ba ngăn, một dải phản quang, một cái móc để gắn các vật phẩm, một túi khóa kéo bên trong trong ngăn chính và một tay áo cho một thư mục, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.
Nike Elemental : Chất liệu vải bền, ngăn có khóa kéo lớn cùng với túi có khóa kéo nhỏ và hộp đựng bút chì có thể tháo rời.
Nike Brasus Just Do It : Tỷ lệ tuyệt vời cho những người nhỏ bé, túi bên lưới để lưu trữ thêm (hoặc một chai nước ), và rất nhiều tùy chọn màu sắc để thể hiện cá tính của họ hoặc mặt hoang dã .
MIPO: Ghép nối với một túi ăn trưa để giữ cho chúng tiếp nhiên liệu cả ngày.
ba lô tốt nhất cho học sinh tiểu học
Từ trái sang phải: Nike Tanjun, Nike Elemental và Nike Brasíc Chỉ cần làm điều đó.

Học sinh lớn tuổi cần đủ không gian cho sách nặng và quần áo tập thể dục, độ bền cho chuyển động liên tục, dây đai đệm cho thoải mái, và phong cách, phong cách, phong cách.

Nike Heritage 2.0 : Vải bền, nặng, hai ngăn có khóa kéo và tay áo bên trong máy tính xách tay. Thêm vào đó, nổi bật so với đám đông với hoa văn hoặc màu -Hoặc cả hai.
Nike Explore : Ba lô hàng đầu, bền, có khóa để lưu trữ an toàn, dây đeo ngực cho sự ổn định, đáy chống nước và rất nhiều túi, bao gồm cả túi bên trong, bên ngoài và bên hông.
Nike SB Courthouse : Túi nhẹ phù hợp với mọi thứ bạn cần cho một ngày ở trường, hoàn chỉnh với ngăn đựng laptop, túi lưới bên trong và đáy chống nước.
MIPO: Cần thêm không gian? Nếu bạn không thể nhét sách, bữa trưa, quần áo tập thể dục và dụng cụ thể thao vào ba lô, hãy thử tote Nike Sportswear AF1 để có thêm không gian.
ba lô tốt nhất cho học sinh lớn tuổi và trường học
Từ trái sang phải: Nike Heritage 2.0, Nike Explore và Nike SB Courthouse.
>>> https://mitavietnam.com/danh-muc-san...trong-can-keo/
CÔNG VIỆC
Bạn cần một chiếc túi bền, hàng ngày đưa bạn đến và đi làm (và trở lại vào ngày hôm sau). Các túi nhỏ là lý tưởng để sắp xếp chìa khóa, điện thoại, huy hiệu nhận dạng, v.v ... Một ngăn đựng laptop không thể bị phá hủy. Và tất nhiên, cả hai chiếc túi phải trông đẹp như nó cảm thấy.

Nike Brasíc : Tay áo máy tính xách tay và các túi bổ sung bên trong, với túi có khóa kéo và bọc phía trước cho bữa trưa của bạn (hoặc thay giày). Thêm vào đó, một túi nhỏ hơn cho tai nghe và một túi lót sang trọng cho điện thoại của bạn.
Biểu tượng Nike SB : Dây đeo bằng bọt thoải mái, tùy chọn vòng lặp kép và ngăn đựng máy tính xách tay trong một chiếc túi nhẹ, giản dị với một chút tối giản.
Nike Vapor Power 2.0 : Tay áo máy tính xách tay có đệm, hai ngăn có khóa kéo lớn, túi có khóa kéo phía trước, hai túi bên sâu và lớp phủ chống nước để giữ cho đồ của bạn khô ráo, ngay cả khi bạn không đi làm.
MIPO: Giữ quần áo và giày thể dục của bạn tách biệt với máy tính xách tay và đồ ăn nhẹ buổi chiều với túi dây rút .
ba lô tốt nhất cho công việc
Từ trái sang phải: Nike Brasíin, Biểu tượng Nike SB và Nike Vapor Power 2.0.

DU LỊCH
Khi bạn đang di chuyển, túi bên phải là rất quan trọng. Bạn cần có các ngăn có khóa kéo để bảo mật, túi hoạt động trong mọi thời tiết và các loại túi để truy cập nhanh vào mọi thứ, từ dây điện đến hộ chiếu đến bút cho các hình thức hải quan bắt buộc.

Nike Sportswear RPM : Túi chống nước có ngăn đựng máy tính xách tay có đệm, dây đeo bên ngoài để lưu trữ thêm (dây đeo trong ván trượt hoặc gắn giày thay đổi), nhiều ngăn bên trong và dây đeo ngực để ổn định tải nặng.
Nike All Access Soleday : Vạt mưa bảo vệ, vải bền, ngăn chính rộng rãi với tay áo laptop, cộng với túi trong túi trong các ngăn.
Nike Sportswear AF1 : Thiết kế hàng đầu với ngăn chính lớn để đóng gói linh hoạt, túi có khóa kéo bên trong, tay áo laptop, vải trước để lưu trữ clip và khóa kéo bên hông để dễ dàng tổ chức.
MIPO: Giữ các nhu yếu phẩm (ví, giấy tờ tùy thân, v.v.) trong túi đeo chéo hoặc túi đeo hông và bạn đã sẵn sàng khám phá trong một thông báo thứ hai.
ba lô tốt nhất cho du lịch
Từ trái sang phải: Nike Sportswear RPM, Nike All Access Soleday và Nike Sportswear AF1.

Vẫn không chắc chắn bạn cần ba lô nào? Với bản dùng thử 30 ngày của chúng tôi , bạn có thể dùng thử, đóng gói túi và dùng thử. Và nếu nó không hiệu quả với bạn, hãy trả lại vì bất kỳ lý do gì trong vòng 30 ngày. Đúng, thậm chí 29 ngày.