NIKE KYRIE S1 HYBRID[/b]
Loạt 'What The' là một lễ kỷ niệm tích lũy những nguyên tố to nhất trong khoảng giày thể thao vĩ đại nhất. Gồm những sản phẩm và những người có di sản thành tích. Tôn kính những câu chuyện riêng lẻ đã định hình chung huyền thoại Kyrie.

Kyrie S1 Hybrid là sự phối hợp của các nguyên liệu, chi tiết và màu sắc từ ba đôi giày Đầu tiên của Kyrie, được trộn với nhau để phục vụ thứ mà anh ấy cho là tốt nhất. Colourway tối này làm nổi trội những nhân tố trong khoảng Kyrie 3, với dải chân trước và vỏ ngoài nổi trội với màu đen.


Nike Kyrie S1 Hybrid rất được mong đợi sẽ sớm được ra mắt tại những cửa hàng. Nike đã mẫu mã phiên bản giày đặc thù Kyrie Irvings này với sự phối hợp màu sắc tuyệt vời giữa đỏ thẫm và đen.

Cặp đôi được ngoài mặt theo cách đấy, nó bảo đảm nhẹ và đáp ứng. Kyrie 1 này có tính năng đệm ko khí Zoom ở bàn chân trước với mô phỏng lực kéo 360 độ năng động bao bọc các bức tường bên giày. Nó cũng gồm những kỹ thuật Hyperfuse ở phía trên, hỗ trợ thêm và dễ thở.
ít ra một nhà phê bình nhắc rằng Nike Kyrie S1 Hybrid hiện là đôi giày bóng rổ Nike của anh đấy. Một số ít người đeo nhận xét rằng lực kéo và đệm hơi giống với Kyrie 1, chỉ với một cú đá nhẹ hơn. Chí ít một vài nhà phê bình nhắc rằng cặp đá này từ Swoosh nói chung là bốc cháy. Một người mua tuyên bố rằng anh ta thích S1 Hybrids hơn Kyrie 4s. Với giá thành khoảng 130 USD, 1 số quý khách cảm thấy rằng Kyrie S1 đã là một ký hợp đồng rất tích cực.

công nghệ bộ đệm Nike Air – nhắc về Nike là nhắc về các bước đi vô cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tục cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Nike Kyrie trên đây ko phải ngoại lệ khi họ vừa đạt được một mẫu mã thật dị biệt, vừa ko quên tích hợp các phương pháp tân tiến và hiện đại quen thuộc, tiêu biểu là túi khí Air. Độ nảy cao, độ đàn hồi, sản xuất lực đồng đều, lâu bền, bạn sẽ nhận thấy mình chạy nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn hẳn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này

Dù các bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Nike Kyrie S1 Hybrid hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến những shop giày thể thao đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé