GIÀY NIKE KYRIE 2 OKE GREEN GLOW[/b]
Chúng ta đang gần hơn bao giờ hết đến ngày phát hành của Nike Kyrie 2, đây là đôi giày được rất nhiều các chuyên gia Tìm hiểu sẽ là đôi performance của năm. Và không hề chờ đợi lâu khi chúng ta lại mới có thêm các hình ảnh được leak ra về thêm 1 phối màu mới của Kyrie 2 ”Green Glow” với những chi tiết được lộ rõ.

Kyrie Irving đang gần trở lại cùng Cleveland để chèo chống con tàu Cavaliers cùng Lebron James. Và phối màu nức tiếng làm mưa làm gió ”Green Glow” cũng sẽ xuất hiện cộng anh. Đôi giày sẽ có upper được làm trong khoảng mesh và mang trong mình ngoại hình có dáng dấp của Hyperrev cùng dây strap lấy cảm hứng trong khoảng Nike KD 4 của nhà thiết kế Leo Chang. Traction của đôi giày vẫn sẽ là 360 traction nổi tiếng, giúp độ bám cũng như ma sát với sàn đạt tuyệt đối. Đôi giày còn ghi dấu ấn của Kyrie với việc câu nhắc ”Just be you” của anh được chuyển thành dòng chữ nhỏ J.B.Y thêu ẩn sau tounge cùng năm sinh và năm mất của Elizabeth Irving nhằm hoài tưởng người mẹ quá cố của Irving.

Kết cấu sản phẩm chia thành 2 phần rõ rệt với nửa dưới Midsole từ cao su cứng, được bo cong nhẹ nhõm, dải màu uốn lượn lên xuống độc lạ ở hai bên hông. Hệ thống các rãnh cắt, họa tiết lồi lõm hỗ trợ việc chuyển di, xoay xở sao cho thật trót lọt. Chất liệu Neoprene cao cấp, co dãn cởi mở tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” cho phần Upper.
Túi khí Zoom Air ẩn sau lớp vỏ bọc cao su cũng sẽ rất tròn vai với nhiệm vụ phản hồi năng lượng ảnh hưởng trong khoảng bàn chân, đảm bảo có được trải nghiệm hoàn toàn dị biệt khi so sánh cùng các dòng sản phẩm giày bóng rổ bình thường khác.

nếu bạn là một fan trung thành của Nike thì chẳng thể bỏ qua Nike Kyrie hai Oke Green Glow. Hãy đến những shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để tìm về cho mình 1 đôi nhé.