NIKE KOBE A.D MID GREY[/b]

đường màu Tiếp theo của Nike Kobe A.D. Mid, sneaker sau lúc nghỉ hưu của Kobe Bryant, trong một vòng lặp rắn màu xám để tái tạo tâm lý mamba của mình. Giày bóng rổ có màu xám trên đầy đủ phần trên của nó với những điểm nổi bật bằng da lộn trên lưỡi, trong khi Swooshes thêu tương phản với màu đỏ, cam và vàng được nhìn thấy ở hai bên. Một đế giữa màu trắng và đế ngoài băng giá hoàn thành bắt mắt hoàn toàn

phần lớn các người thể nghiệm tuyên bố rằng lực kéo của Nike Kobe AD Mid chỉ là quái thú. Nó dính vào sàn khôn cùng tốt. Đông đảo rất nhiều những nhà phê bình nghĩ rằng đệm là siêu thoả thích. Đó là trọng lượng nhẹ và đáp ứng, cung cấp đúng mức cảm nhận của tòa án và bảo kê ảnh hưởng. Điều như vậy cũng có thể nói về phiên bản 2018 của Kobe AD.
dù rằng có những tính năng tương trợ cơ bản, các đôi giày bóng rổ Kobe Bryant này cung cấp sự hỗ trợ cứng cáp và bền lâu theo phần lớn các cầu thủ. 1 Vài khách hàng chấp nhận với việc khóa và ngăn chặn. Họ đang kể rằng không có bất kỳ di chuyển nội bộ nào. Một vài người mua hài lòng với sự thích hợp của Kobe AD Mid.

những vật liệu nhận thấy tốt và hơi bền, 1 số ít người mua nhận xét. Giống như Nike PG thứ ba, hơn một vài ít người đeo nhận thấy rằng Nike Kobe AD Mid cảm thấy nhẹ ở tay và chân.
Một các bạn rất hài lòng với các đôi giày bóng rổ Nike mà tôi đã dùng nó để chạy. Anh đó tuyên bố rằng các đôi giày bóng rổ này rất thả sức và anh đấy ko muốn chạy nước rút trong một khoảng thời gian dài.

ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì không nên bỏ qua phiên bản Kobe A.D. &Ldquo;Detached” này nhé. Hãy tới các shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé.