NIKE JORDAN 4 RETRO TRAVIS SCOTT[/b]
nói bắt đầu từ bắt đầu, Jordan 4 luôn là một trong các hình bóng mang tính biểu trưng nhất của Jumpman, và Travis Scott x Jordan 4 Cactus Jack là hiện thân tuyệt vời cho mọi thứ khiến sneaker trở nên huyền thoại. Độc đáo nhưng chưa được Nhận định cao, đôi giày này có tính thẩm mỹ thân thuộc nhưng dị biệt so với những bóng Jordan 4 khác, và nó cần 1 vài tính năng cổ điển của Jordan Brand, và kết hợp chúng với thiết kế sạch sẽ và hiện đại, tiên tiến.

Bị rò rỉ trở lại vào tháng Tư, Travis Scott x Jordan 4 Cactus Jack tỏ bày lòng tôn kính với lực lượng NFL cũ của quê hương Scott, đô thị Houston, the Oilers. Da lộn của 'University Blue' bao phủ phần trên, khi mà các điểm nổi bật màu đen làm vượt bậc những tính năng còn lại thường thấy trên Jordan 4. Những chi tiết khác gồm những lớp lót bên trong 'Varsity Red' và tab gót màu đen có logo 'Cactus Jack' màu đỏ để miêu tả Nhãn thu âm của Scott.

bề ngoài hợp tác chào mừng một kỷ nguyên đã qua của bóng đá Houston Mỹ, lúc đội bóng chiếm lĩnh ngành nghề này với màu đỏ, trắng và xanh nhạt. Chi tiết về lưỡi và gót bên trong tạo nên sự dị biệt cho phiên bản dành cho rapper và nhà cung cấp, và cho Cactus Jack Records.
nói về độ tương phản, các bạn có thể sắm thấy nhãn hiệu khác nhau trên mỗi chân. Logo Jumpman nằm trên tab gót của giày bên phải và chữ "Jordan Jordan Brand" ở bên trong lưỡi. Trên cộng chiếc giày, đế trong có logo Cactus Jack.
Ở giày bên trái, bạn có thể tìm thấy logo Cactus Jack trên tab gót. Trái lại với chiếc giày khác, chữ "Tra Tra Scott Scott" ở bên trong lưỡi. Trong khi đấy, Jumpman ở trên đế. Cả 2 đều xem trước Jumpman trên tab lưỡi.

phương pháp túi khí Air – nói về Nike là đề cập về những thao tác đi khôn xiết kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản trên đây ko phải ngoại lệ, họ đem tới một phối màu mới, cùng lúc ko quên tích hợp thứ phương pháp đã tạo nên tăm tiếng của chính họ. Túi khí Air – Độ nảy cao, độ đàn hồi mà hệ thống tuyến đường rãnh cắt, khoét dưới mặt đế còn giúp bạn thoả thích, thao tác đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Jordan thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Nike Jordan 4 Retro Travis Scott này nhé. Hãy tới các shop giày thể thao đà nẵng để được tư vấn hết lòng nhất nhé.