NIKE AIR ZOOM X OFFWHITE[/b]
không có sự khi không ngẫu nhiên khi trò chơi sneaker lặng im một tí sau khi phiên bản rút cục của The 10 Virgil Abloh đã phát hành trở lại vào tháng hai. Đừng lo âu, bởi vì mối quan hệ đối tác đột phá này mới chỉ khởi đầu vì nhân vật Louis Vuitton đã làm việc với Swoosh cho một bộ sưu tập dành cho phụ nữ mở mang theo các chủ đề đang chạy trong những hình ảnh chính thức của Nike Air Zoom x Off white.


Điều này giày chạy off-road, được phát hành vừa qua trong những dòng màu, có sự tinh tế đặc trưng của Off-White với văn bản lộ ra, logo Swoosh quá chừng và cấu trúc lưỡi cổ điển, nhưng có 1 số nhân tố mới cho mẫu này như viền rộng và gai cao su kéo dài trong khoảng đế. Virgil lần Trước tiên đưa ra một đôi giày trong Coachella vào đầu tháng 4 năm 2019 và phản hồi trong khoảng cộng đồng sneaker / bắt mắt. Nó đã được dự kiến ​​sẽ phân cực, cơ mà Virgil và Nike phản chưng lại sẽ cho ra - để phục vụ thứ gì ấy phân cực so với thứ gì đó đơn thuần.
nói từ khi họ bắt đầu cộng tác trở lại vào tháng 8 năm 2017, Nike và đơn vị thiết kế phong cách Virgil Abloh đã ko làm gì ngoài sức hot, và bây giờ, là một phần của bộ sưu tập mới nhất của bộ đôi THE THE TEN, bộ đôi Off-White x Nike Zoom Fly SP Black đã được mách nhỏ, và cậu bé là lửa.

Với phần trên bằng TPU mờ và được khâu trên Swoosh, Off-White x Nike Zoom Fly SP Black vẫn tàng tuồng như nó có. Được Tìm hiểu thấp hơn rất nhiều so với bản colourway Việc đầu tiên, phiên bản này được sơn màu Black, với chiếc cà vạt zip mang tính biểu trưng làm cho sự hiện diện của nó được biết tới. Verbiage đặc thù của Off-White đâm vào bên cạnh, và xuống bên dưới, có thể nhìn thấy một midsole bọt bị giết chết, hoàn thành với văn bản Ablohợi trong FOAM phe.


công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là nhắc về những bước đi hết sức kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Nike Air Zoom x Off-White trên đây ko phải ngoại lệ, họ vừa đem đến một bề ngoài thật khác biệt, vừa ko quên tích hợp những phương pháp tiên tiến, hiện đại thân thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Air ẩn sau lớp vỏ cao su. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân đối lực tương tác lâu dài giúp bạn cảm thấy tha hồ, thao tác đi nhanh hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này

nếu bạn vẫn đang kiếm tìm một đôi giày thể thao độc đáo để thêm vào bộ sưu tập của mình, thì chẳng đâu vào đâu khác ngoài Off-White x Nike Zoom Fly SP Black. Không giống như bất kỳ mẫu nào khác hiện có trên thị trường, sneaker này vững chắc sẽ khiến bạn chú ý. Chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng với kích thước cho thích hợp hoàn hảo!

ví như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Zoom x Offwhite này nhé. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để được trả lời hết dạ nhất nhé.