NIKE AIR VAPORMAX 2019 FLYKNIT[/b]
tiếp nối từ VaporMax Flyknit hai.0, VaporMax 2019 của Nike thay đổi dung mạo. Giữ bên nguyên vị Air có chiều dài phần lớn, chúng được chế tác với phần trên mờ trong suốt theo bước của Zoom Fly SP và React Element 87. Cung ứng cho bạn cái nhìn sâu sắc về thiết kế, phần trên cho thấy lồng hỗ trợ cho chân giữa giữ bạn bị khóa tại chỗ, trong khi đệm Air mang tính biểu tượng mang đến sự thả sức huyền thoại của Nike.

Để có một dung mạo mới cho năm mới, hãy xem những đào tạo viên Air VaporMax 2019 dành cho nam này từ Nike. Thay vì Flyknit thường ngày, chúng được chế tác với lớp trên TPU bền bỉ trong một các con phố viền màu xám mờ. Các tập huấn viên này được thiết bị bộ đệm biểu tượng tương tự như OG VaporMax, với chân đế Max Air có chiều dài đầy đủ để tăng sự tha hồ. Với một hệ thống viền mới, năng động, chúng được hoàn thiện với đế cao su bám, lưỡi bạc kim loại và chữ Swoosh đặc thù cho các bên.

VaporMax 2019 dùng đế ngoài treo tương tự như VaporMax 2017. Mặc dù nó vẫn rất tuyệt, nhưng nó chẳng thể dài hơn để khiến mọi người bị sốc lúc nhìn lần Việc đầu tiên. Sự khác biệt của VaporMax 2019 với VaporMax 2017 là vamp. Nó dùng nguyên liệu tổng hợp cánh của ve sầu để thay thế Flyknit, và nó bổ sung hỗ trợ cấu trúc TPU trên người thừa kế. Để giữ nguyên đế ngoài như thế hệ trước và chỉ để nâng cấp vamp, đây nghe đâu là chiến lược của giày thể thao cao cấp của Nike để cập nhật và nâng cấp.
kỹ thuật bộ đệm Air – đề cập về Nike là đề cập về các thao tác đi cực kỳ kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành máu nóng để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.

ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản nike Vapormax Black này nhé. Hãy tới mua giày thể thao đà nẵng Fandy để được tư vấn nhiệt thành nhất nhé.