GIÀY NIKE AIR UPTEMPO BLACK/WHITE[/b]
Nike Air Max Uptempo là một cái tên không còn quá lạ lẫm đối với bạn trẻ yêu giày đặc trưng là các bạn fan của Nike. Có nhẽ rộng rãi “đầu giày” ở Việt Nam sẽ biết đến dòng giày Nike Air More Uptempo (1996) vừa được Nike đem trở lại trong các năm gần đây qua các bản colab đình đám cũng như retro những phối mày huyền thoại. Tiền đề của dòng More Uptempo này đấy chính là Nike Air Uptempo Black/White.

Với bề ngoài mới lạ, phong cách cộng với phương pháp air vốn đang rất nóng thời điểm đấy được dùng, Nike Air Uptempo Black/White đã giúp Nike có được kha hơi lượng giao kèo với những cầu thủ chuyên nghiệp cũng như các đội bóng trong khoảng các trường đại học trong khoảng thời gian năm 1995 đến năm 1996.
Phiên bản Nike Air Uptempo Black/White này chính là đời thứ 3 của dòng Uptempo, với mẫu Trước tiên Air Uptempo (1994) và Air Max2 Uptempo (1995). Thế nhưng chính phiên bản Air Max Uptempo này mới là tiền đề cho các mẫu Air Max Uptempo III, Air Pippen 1, và Air Total Max Uptempo trong suốt các năm 90s.

Một đặc biệt của dòng Air Max Uptempo đó chính là phần đế ngoài (outsole). Trong khi các mẫu giày bóng rổ khác ngoài mặt đế ngoài với các họa tiết thường thấy như herringbone traction ( hoạ tiết xương cá), thì Air Max Uptempo là một chuỗi những hình oval trên khắp bề mặt đế ngoài và rút cuộc ở phần gót là một hình oval trong suốt cho thấy phần air-unit. Hơi là đơn thuần nhưng lại cực kì độc đáo phải ko nào.
dù rằng khi kể tới Uptempo, phần nhiều chúng ta sẽ nghĩ đến SF của Chicago Bulls – huyền thoại Scottie Pippen. Chắc hẳn ko phổ thông các bạn thế hệ này biết đến Scottie nhưng về đơn thuần thì ông này cũng vĩ đại ngang ngửa với Michael Jordan, cũng 6 chiếc nhẫn, cũng sát cánh cùng Michael trong thời gian đỉnh cao tại Chicago Bull. Thế nhưng Nike Air Max Uptempo còn xuất hiện trên chân vô khối các cầu thủ chuyên nghiệp cũng như các cầu thủ từ các trường đại học thi đấu.

giả dụ bạn là một fan của Nike thì chúng ta không nên bỏ qua Nike Air Uptempo Black/White. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được tư vấn hết lòng nhất nhé.