Nike trong năm nay đã tung ra rất nhiều sản phẩm mới nổi trội trong đấy có Nike Vapormax. Với công nghệ 360*air cộng với Flyknit thì đây rõ ràng được coi là một siêu phẩm của Nike. Nhưng nó lại có một giá bán hơi cao, Thế nên FANDY cửa hàng giày thể thao con đường lê duẩn đà nẵng sẽ giới thiệu cho bạn một sản phẩm với phương pháp tương tự nhưng là sở hữu một giá bán hợp lý đấy chính là Nike Air Max DLX Black/ White.

Về ngoại hình và chất liệu:
Đặc điểm Trước tiên các bạn có thể trông thấy là bộ đế air full lenght, với bộ đệm air bag 180* độ xung quan đế giữa của giày. Lớp đệm trong suốt này bên trong là không khí, và phù ngoài là lớp cao su trong suốt, giúp bạn có thể nhìn thấy 100% tạo thành bên trong của đế giày này. Điều thứ hai bạn cũng tiện dụng trông thấy là logo nike đã được chuyển từ mũi giày qua phần bên hông phần gót giày.
Phần thân giày được gia công tường tận hơn với lớp dây flywire được ẩn vào bên trong (phần thăn thăn gợn sóng ở thân giày chính là nơi các dây flywire ẩn trong nhé). Màu sắc cốt yếu phần thân là đen, trắng – nằm ở phần thắt dây, swoosh và outsole
Về một số đặc điểm nổi bật:
Phần outsole là lớp cao su lì, có khả năng chống chịu mài mòn rất tốt, cùng lúc được bổ sung phổ quát mút cao su hình tứ giác, bám dính vào bề mặt đất rất tốt. các khe rãnh theo chiều ngang giúp đôi giày cởi mở hơn.
sử dụng bộ đệm Bouncy, với siêu sang tọng, kiểu dáng lưới liền mạch giúp bàn chân luôn mát mẻ, thoát mồ hôi.
Flex rãnh tăng thêm để mọi chuyển di được tốt hơn. Trọng lượng nhẹ và thoáng khí cho đôi chân luôn thoả thích và khô ráo.
giả dụ bạn thích sự thuần tuý của tông màu trắng/đen và cũng như thả sức nhẹ nhàng trong việc chạy bộ đi chơi thì FANDY cửa hàng giày thể thao nam đà nẵng nghĩ đây là một sản phẩm khôn cùng thích hợp.
nếu như bạn muốn sở hữu một vài Air Max 2019 DLX Autumn Black/ White hãy đến với chúng tôi FANDY giày thể thao nữ tại đà nẵng luôn luôn muốn mang tới những sự chọn lựa tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy đến để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng đội ngũ nhân viên hết dạ và chuyên nghiệp nhất !

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại cửa hàng Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao nam đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng nhóm viên chức tận tâm và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang đến rộng rãi tuyển lựa hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng