NIKE AIR MAX 97 X UNDEFEATED OLIVE[/b]

Nike Air Max 97 x Undefeated Olive - Lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác MA-1 nổi tiếng, phiên bản lần này mang trên mình phối màu olive đi cùng với những chi tiết màu trắng đen như là phần dải màu mang dòng chữ “UNDEFEATED” hay là màu cam tới từ phần lưỡi gà của phối màu này.

Là sản phẩm nối tiếp hai phối màu Đen & Trắng trước đó, Air Max 97 x Undefeated sở hữu một màu Rêu chủ đạo tương đối khuất tất và có phần bắt mắt vừa thích hợp cả nam lẫn nữ, vị trí nhận mặt nhãn hàng được cẩn thận kỹ bằng dải màu Đen – Trắng “UDFT” & dấu Swoosh dập nổi đủ tinh tế, lại không quá lộ liễu. Về chất liệu, Nike chọn sợi nhân tạo cho Upper và Midsole hẳn nhiên là “túi khí” AIR trải trong khoảng gót tới mũi giày.

Nguồn cảm hứng cho phối màu trên phát hành Air Max 97 x UDFT lần này đến bởi chiếc áo khoác MA-1 nức tiếng, Olive (hay màu Rêu) là màu sắc rất được ưa chuộng ở văn hóa cá tính và cả giày thể thao phong cách chỉ sau Đen và Trắng.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xẹp cửa hàng Fandy shop giày thể thao nam ở đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.