NIKE AIR JORDAN IV[/b]
Ngày 7 tháng 5 năm 1989; Cleveland, Ohio: Một người nhảy cầu nổi trên đường hôi đánh đập một tiếng chuông, nghiền nát một thị thành, nhấc một thành thị khác và nhường 2 huyền thoại. Người Việc đầu tiên trong số ấy là game bắn súng - chính MJ - người đã hoàn thành chuỗi trò chơi năm điểm với 44 điểm. Cái còn lại là giày của anh ta, chiếc Air Jordan IV màu đen và đỏ.

Giày chữ ký Jordan mát mẻ vì phổ quát lý do. Air Jordan IV, khi nó tới, là tuyệt nhất trong khoảng trước cho tới hiện tại - về mặt phương pháp thuần túy. Được ngoại hình bởi Tinker Hatfield, nó là một chiếc giày trò chơi giống như chiếc xe đua được lột xuống, được sắp xếp hoàn chỉnh với phần đế nhẹ ở trên và được thông gió qua các tuyến phố cắt đầy lưới.
lúc Hatfield bề ngoài Air Jordan 4, anh đó giữ phổ quát nhân tố giống nhau. Logo của Nike Air Air một lần nữa vượt trội ở gót chân. Jumpman đã trở lại trên lưỡi, với việc thêm trong khoảng chữ Chuyến bay. Có một doanh nghiệp Air có thể nhìn thấy ở gót chân và một công ty Air được đóng gói ở bàn chân trước. Và hai colorways Ban đầu lại có màu trắng với các màu xám xi măng và đen với những màu xám xi măng.
Không những thế còn có một loại da tổng hợp có tên Durabuck ở phía trên, có tuyệt vời hơn về chi phí và thân thiện với động vật. Air Jordan 4 có thể tùy chỉnh phổ thông hơn so với các cố gắng trước đây, với khóa và cánh có đa dạng lỗ có thêm lỗ ở mỗi bên của giày để thích hợp hơn, cho phép người mang thắt dây giày theo các kiểu khác nhau. Dòng chữ Air Jordan được khâu lộn ngược bên trong lưỡi, Chính vì thế ví như các bạn lật lưỡi xuống, văn bản sẽ đọc ngay bên phải.

hồ hết toàn bộ những chủ nhân chỉ ưa chuộng Air Jordan IV Retro của họ. Họ đang tuyên bố rằng đấy là một đôi giày sneaker đa năng, và có thể là một trong những chiếc Air Jordan tốt nhất mọi thời đại. Những đôi giày bóng rổ retro Air Jordan này vừa căn vặn như một chiếc găng, một số người mua bình luận. Họ khuyên bạn nên đi đúng với kích thước.
Air Jordan Retro 4 trông thực thụ bay theo phần nhiều người mua. Đây là một trong những chiếc Air Jordan tươi và sạch nhất, và nó có vẻ tốt với số đông mọi thứ. 1 Số người mang bằng lòng với sự thả sức từng thao tác của các đôi giày bóng rổ Jordan retro này. Air Jordan 4 Retro được phối hợp tốt, một số người Đánh giá nhận thấy. Chất liệu da cho cảm giác hơi đẹp, và đôi giày hơi bền. Hầu như toàn bộ các người thử nghiệm đều bằng lòng với lực kéo của những đôi giày bóng rổ retro Air Jordan này. Các đôi giày bóng rổ retro này rất hỗ trợ và phân phối khóa tốt, đa số người chơi nhận xét.

Dù các bạn có là fan của Nike Air Jordan hay ko, có thích Nike Air Jordan hay ko, hãy nhanh chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Jordan IV “Laser” hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem đến cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới các shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được tư vấn nhiệt tình nhất nhé.