NIKE AIR JORDAN IV[/b]
Air Jordan 4 ra mắt vào năm 1989 và được bề ngoài bởi Tinker Hatfield. Nó có lưới nhẹ và cánh nhựa ở phía trên cũng như Max Air có thể nhận ra. Các màu gốc của Air Jordan 4 là 'Trắng / Xi măng,' 'Bred,' 'Military' và 'Fire Red.' Đọc bên dưới để biết thông báo, ngày phát hành và màu sắc mới nhất của Air Jordan 4.


Năm 2019, Jordan Brand đã sẵn sàng để kỷ niệm 30 năm của chiếc giày với những phiên bản khác nhau. Không những các màu gốc như "Bred" sẽ quay trở lại các cửa hàng, mà còn có khả năng sẽ có sự hiệp tác đặc trưng và các phiên bản dừng để điền vào cống phẩm dài cả năm.
Tinker Hatfield đã tạo ra chúng, Michael Jordan đã cho ra chúng trong ký ức chung của công chúng bằng một phát bắn vào cuộc đấu với Cleveland Cavaliers trong NBA Playoffs 1989, và trong 30 năm tính từ lúc đó, Jordan 4 "Bred" đã trở nên một trong Jordan Giày thể thao mang tính tượng trưng nhất mọi thời đại.
Bây giờ, họ sẽ trở lại vào tháng Tư, hoàn tất với một chi tiết Việc ban đầu vắng mặt lúc họ phát hành lần cuối vào năm 2012: nhãn hàng Nike Air nguyên bản ở gót chân, để đánh dấu lần phát hiện rốt cục vào năm 1999. Ngoài các điểm thu hút thương hiệu đã nói như trên, AJ4 đã giới thiệu 1 vài điểm tô điểm khác đã trở thành biểu tượng: chúng là hình bóng Air Jordan Đầu tiên có lớp phủ lưới, và cũng kiêu hãnh với hệ thống khóa và tương trợ độc đáo được cung cấp bởi "đôi cánh" mang tính biểu trưng trên mặt bên và trung gian. Trong khoảng quan điểm đồ họa, họ cũng đã giới thiệu định nghĩa "Chuyến bay" hiện diện khắp nơi cho dòng chữ ký của MJ. Và tất cả các chi tiết đặc thù, ​​tô điểm và kỹ thuật đấy được phối hợp bởi sự phối hợp tuyệt đẹp của màu đen, xám và đỏ tạo nên tên của chiếc giày.
Giày sneaker có phần trên cốt yếu là nubuck màu đen với các chi tiết màu xám và đỏ trên lưỡi, lồng ren và phần giữa và đế ngoài. Logo Jumpman có thể được trông thấy trên lưỡi với thương hiệu "Nike Air" ở gót chân như một phần của loạt phim được làm lại của Jordan Brand, đưa nhãn hiệu OG trở lại dòng Jordan.

ví như bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Air Jordan thì bạn không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Jordan IV “Laser” này nhé. Hãy tới mua giày thể thao đà nẵng Fandy để được trả lời nhiệt thành nhất nhé.