NIKE AIR JORDAN 1 RETRO HIGH OG TOP 3[/b]
sức hấp dẫn đằng sau Air Jordan tôi có cực nhiều can hệ đến màu sắc Việc trước tiên được giới thiệu vào năm 1985. Đen và đỏ, đen và trắng, đầy đủ những OG đều được những nhà sưu tập và người sành chơi trên toàn toàn cầu Tìm hiểu cao. Kỷ niệm màu sắc đã bắt đầu gần như, Air Jordan I mới nhất mang chủ đề 'Top 3 Pick' kết hợp màu đen và hoàng phái mang tính tượng trưng, 'Chicago' và 'B cấm'.

Việc trước tiên được cho là một loại Air Jordan 1 High "What The Release", phiên bản sắp tới này thực thụ được đặt tên là Air Jordan 1 Retro High OG Top 3. Được biết tới với cái tên 'Top 3', chiếc Air Jordan 1 này đã mang đến biệt danh 'What The' do sự kết hợp của ba chủ đề màu phổ biến. Nhìn sắp hơn, Jordan Brand đã kết hợp những mô hình 'Chicago', 'Royal' và 'B cấm / Bred' để đạt được dung mạo. Mặc dù có cực nhiều màu gốc phổ quát khác có thể được đưa vào, Top 3 vẫn đúng và vinh danh Michael Jordan. Trước khi MJ thao tác lên gỗ cứng và chơi một trò chơi cho Chicago Bulls, anh đã được phác thảo khái quát thứ 3, đấy là nơi mà ý tưởng xuất phát. Chiếc giày được mệnh danh là colorway "Top 3" bởi vì nó được xác định bằng cách dùng ba của colorways Air Jordan 1 Việc ban đầu chúng ta đều biết và yêu thích.


các colorway gồm những, Chicago, Bned / Bred và Royal colorway. Mỗi colorway / theme được pha trộn trên hồ sơ da cao cấp của hình bóng. Thêm vào đó, số 3 cũng mô tả vị trí dự thảo mà Michael Jordan đã được chọn trong Dự thảo NBA 1984. Giày bên trái hoàn toàn khác với giày bên phải, trong khi một giày có đế ngoài màu đỏ và giày còn lại có đế ngoài hoàng thất. Nhãn hàng Nike Air trên lưỡi và nhãn hiệu Wings trên vòng cổ làm tròn những tính năng chính của giày.
công nghệ bộ đệm Air – đề cập về Nike là kể về những bước đi cực kỳ cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.


giả dụ các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike thì chúng ta không nên bỏ qua phiên bản Air Jordan 1 OG Top 3 Blue này nhé. Hãy đến các cửa hàng giày thể thao tại đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.