NIKE AIR JORDAN 1 OG NRG NOT FOR RESALE[/b]

Một khi mà bạn đã đặt chân vào cuộc chơi sneakers, có một thứ mà các bạn nên làm quen: Reseller. Đúng với tên gọi, đây là các người bán lại, và họ chiếm phần lớn trong cuộc chơi giày của các bạn. Bởi lẽ, reseller “chân chính” cho các bạn thời cơ thứ hai để sở hữu được một phát hành với số lượng ngừng, đương nhiên là với giá tiền cao hơn thông thường. Điều này vô tình biến cuộc chơi dễ hơn và cũng khó hơn trong một số khía cạnh (thường là khó hơn vì số tiền mà bạn chi cho reseller thường sẽ gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba cái giá thành lẻ của món đồ). Và để tri ân đến nền văn hóa “resell” cộng các reseller “chân chính”, Nike đã cho ra mắt một phiên bản Air Jordan 1 OG High Retro “Not For Resale”.

Đập vào mắt người xem sẽ là dòng chữ “Not For Resale” được hiển thị dưới dạng font Helvetica – rất thân thuộc với những thiết kế tới trong khoảng Virgil Abloh. Ngay trên mũi giày sẽ là 2 chữ “Please Crease” đặt ở mỗi chiếc, tương tự với lưỡi gà là “Wear Me” và phía sau gót là “No Photos”.
Và phần ấn tượng nhất, ấy chính là mặc dù mang ý nghĩa “Not For Resale”, nhưng đôi giày được bật mí rằng chỉ phát hành với số lượng có hạn. Chính điều này đã giúp cho thông điệp trên đôi giày thật sự ý nghĩa, dẫu biết rằng việc resell trên thị phần và trong cộng đồng toàn bộ chẳng thể ngăn cản.

Vì là một trong các ngoài mặt Ban đầu của Jordan Brand nên đây sẽ là phiên bản hiếm hoi mà bạn có thể trông thấy logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là biểu trưng nhận mặt thương hiệu vô cùng thảng hoặc hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi đến tận ngày nay.
phương pháp bộ đệm Air – nhắc về Nike là nhắc về các thao tác đi cực kỳ chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

Dù các bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Nike Air Jordan 1 OG NRG Not For Resale hoặc ít nhất một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy tới những shop bán giày thể thao đà nẵng để được trả lời tận tình nhất nhé.