NIKE AIR HUARACHE ULTRA[/b]

thao tác Tiếp theo trong công đoạn tăng trưởng của tác phẩm kinh điển 91 của Tinker Hatfield, các tập huấn viên Air Huarache Ultra này là ko khí trong lành cho đôi chân của bạn; cú đá hết sức tối thiểu kết hợp một cái nhìn mang tính biểu tượng với hơi thở được bố trí hợp lý. Được chế tạo với lớp vải dệt siêu nhẹ phía trên, một chiếc bootie cao su lột xuống bọc chân thoả thích, trong khi hộp lưới ngón chân làm mát bạn khi nhiệt độ tăng. Một đế xốp đã bỏ đi để lại những thứ cần thiết trần truồng - bộ thay đổi trò chơi lâu năm của Phylon và Nike: đế giày Air Sole để kiểm soát an ninh tác động mỗi bước. Lưu ý: Huaraches phù hợp với snug, bạn có thể cân kể tậu một nửa hoặc kích thước rất nhiều trong mô hình này. Giữ cho cú đá của các bạn trông tươi mới mỗi ngày bằng cách dùng Crep Protect Spray

Được tân trang và làm mới, những huấn luyện viên Air Huarache Ultra Breathe của Nike dành cho đàn em là ko khí trong sạch cho đôi chân của các bạn. Được mẫu mã với một Ultramesh phía trên để thông gió tối đa, lớp phủ tổng hợp tương trợ bước của các bạn, đế được bơm nhẹ để giữ cho bạn được đệm và tha hồ. Được trang bị bộ đế Air Sole huyền thoại cho gót chân để bảo kê chống va đập cao cấp, đế ngoài Waff dai sức mang tới lực kéo mạnh mẽ cho dù các bạn đeo chúng ở đâu.

Thậm chí còn nhẹ hơn so với bản gốc, giày Nike® Men Air Huarache Run Ultra đạt được cảm giác nhẹ nhõm và cổ điển. Được chế tác với cấu trúc lưới và bootie ba lớp, Huarache Run Ultra vẫn mát mẻ và thoáng khí nhưng mang tới sự vừa căn vặn như tất. Một dây đeo đàn hồi và lồng gót cao su sản xuất tương trợ lúc các bạn cần, và logo đề đạt giúp tăng cường khả năng hiển thị. Hãy tin tưởng sự tha hồ của các bạn với giày Air Huarache Run Ultra.
Nhẹ, lưới ba lớp và bọt đục lỗ phía trên để thông gió đáng kinh ngạc. Bootie vun đắp cung ứng một phù hợp an toàn nhưng linh hoạt. Lớp phủ ko may trên đầu và quý có được vẻ bóng mượt. Tab kéo dễ dàng trên mắt cá chân và lưỡi sản xuất tiện dụng, dễ mặc. Dây đeo đàn hồi và lồng cao su cho vay tương trợ thêm và đem đến cho Huarache vẻ ngoài cổ điển của nó. Biểu tượng đề đạt biểu tượng Huarache thêm khả năng hiển thị trong ánh sáng yếu. Tổ chức tiêm độc nhất cung cấp thoả thích và độ bền. Chân đệm đóng gói công ty Air-Sole. Vỏ đế ngoài cao su được nhắm mục tiêu cung cấp độ bền và lực kéo tăng.

nếu bạn là một fan trung thành của dòng giày NIKE thì bạn không nên bỏ qua phiên bản NIKE AIR HUARACHE ULTRA này nhé. Hãy đến các shop bán giày thể thao tại đà nẵng để được tư vấn nhiệt liệt nhất nhé.