NIKE AIR FORCE 1 LOW ‘STATEMENT GAME’[/b]
Hãy tận hưởng ko khí trong sạch trong mùa này với Nike Air Force 1 Low ‘Statement Game’ hoàn toàn mới! Một trong các đôi giày thể thao sạch nhất mà tiền có thể sắm, bạn cần một đôi trong vòng quay sneaker mùa hè của các bạn, và ở đây, đông đảo mọi thứ các bạn cần biết!

Được vun đắp trên chiếc colourway cổ điển White Triple White, mang tính tượng trưng, Air Force 1 Low White Black được chế tạo trong khoảng một cấu trúc da trắng mịn bằng bơ mà có thể tiện dụng lau chùi. dù rằng điều này có thể trông giống như AF1 bình thường của các bạn, một logo Swoosh đen đồ sộ đập vào những mặt bên và trung gian để có một cái nhìn mà buộc ràng để thu hút sự chú ý. nhãn hàng Nike bổ sung đánh vào lưỡi và gót chân, hoàn thành ngoại hình vượt thời kì.

Nike Air Force 1 'Statement Game' có phần trên bằng da màu trắng với đế Nike màu đen và đế đơn màu trắng Air. Giày sneaker cũng đi kèm với thương hiệu AF-1 mới ở lưỡi và gót chân, tab gót chân logo NBA và dây buộc màu đen và trắng được in Nike. Giày sneaker đã giảm xuống cộng với màu vàng, đỏ tía, tím, xanh hoàng gia, xanh lá cây, đỏ và đen vào tháng 10 năm 2017.

công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là nói về các thao tác đi khôn cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.
ví như bạn vẫn đang kiếm tìm một thứ gì đấy độc đáo chưa được biết tới để khuấy động bất nhắc thời tiết nào, thì chẳng đâu vào đâu khác ngoài Nike Air Force 1 Low White Black! Một cổ điển hiện đại, tiên tiến, chúng tôi khuyên bạn nên đi đúng với kích thước cho thích hợp hoàn hảo!


Dù các bạn có là fan của Nike không, có thích Nike hay không, hãy mau chóng sở hữu 1 đôi Nike Air Force 1 Low ‘Statement Game’ hoặc chí ít một lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã đem lại cho dòng sản phẩm số một của mình. Hãy đến các cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng để được giải đáp hết dạ nhất nhé.