Niềng răng trong suốt trả góp là một hình thức thanh toán mới được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là với những ai muốn niềng răng điều trị nhưng chưa có đủ kinh phí để thực hiện. Nếu như bạn đang đắn đo không biết có nên niềng răng trong suốt trả góp không, dưới đây sẽ là một vài lưu ý bạn nên nắm rõ.

Hình thức thanh toán niềng răng trong suốt trả góp

Niềng răng là giải pháp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mặt thẩm mỹ như răng mọc lệch lạc, khểnh khểnh, răng thưa, răng hô, vẩu móm, sai lệch khớp cắn... Tuy nhiên, chi phí niềng răng nếu chi trả một lần khá cao, nên đối với nhiều người đó là cả một vấn đề cần cân nhắc.

Hiểu được băn khoăn này của khách hàng, nhiều nha khoa hiện nay đã triển khai chương trình niềng răng trong suốt trả góp cho các khách hàng. Với hình thức thanh toán này, khách hàng sẽ không phải lo lắng quá nhiều về mặt tài chính và hoàn toàn có thể an tâm niềng răng điều trị.

>>>>> CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Niềng răng trong suốt có đau không?Niềng răng trong suốt trả góp là hình thức thanh toán khá linh hoạt và tiện lợi đối với khách hàng, đặc biệt là với những người chưa có đủ kinh tế để chi trả một lần gói điều trị. Với hình thức này, khách hàng có thể chỉ phải chi trả một khoản tiền nhỏ ban đầu, tối thiếu thường là khoảng 30-40% chi phí điều trị. Số tiền còn lại sẽ được chia ra thành từng đợt nhỏ, có kỳ hạn để đảm bảo bạn vẫn có khả năng để chi trả số tiền mỗi đợt nhỏ.

Cần lưu ý gì khi niềng răng trong suốt trả góp

Không phủ nhận ưu điểm tiện lợi khi niềng răng trong suốt trả góp, tuy nhiên, hình thức này cũng sẽ có mặt hạn chế. Đó là ngoài số tiền phải chi trả cho chi phí niềng răng điều trị, bạn sẽ phải trả thêm một khoản lãi suất nhỏ theo tỉ lệ nhất định cho số tiền còn thiếu mà bạn trả theo từng đợt.

Điều này có nghĩa là, tổng chi phí niềng răng trong suốt trả góp sẽ bằng số tiền cố định ban đầu + số tiền còn thiếu + lãi suất tương ứng. Với cách tính này, tất nhiên tổng số tiền niềng răng trong suốt trả góp sẽ lớn hơn so với chi phí điều trị nếu thanh toán một lần.

>>>>> XEM THÊM: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?Ngoài ra, sẽ có một số điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn niềng răng trong suốt trả góp, đó là:

- Tìm hiểu về phương pháp niềng răng và chi phí niềng răng điều trị

Với mỗi một phương pháp niềng răng sẽ sử dụng những khí cụ niềng răng khác nhau, giá niềng răng giữa các phương pháp và khí cụ cũng sẽ có sự chênh lệch. Bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng có mức giá thấp như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ… để giảm gánh nặng chi trả hàng tháng.

- Tính toán khả năng tài chính của mình để lựa chọn gói niềng răng trong suốt trả góp theo kỳ hạn phù hợp để đủ khả năng thanh toán số tiền còn lại.

Sẽ có nhiều kỳ hạn trả góp khác nhau để bạn hoàn tất trả góp như 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng, 18 tháng. Tùy vào khả năng kinh tế cố định hàng tháng của mình, bạn có thể tính toán số tiền có thể chi trả để đảm bảo việc thanh toán đúng hạn.

>>>>> THAM KHẢO ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Nha Khoa Sunshine- Lựa chọn nha khoa uy tín, có chất lượng tốt để được cam kết, đảm bảo về chất lượng

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng khi tham gia niềng răng trong suốt trả góp hay bất cứ hình thức thanh toán nào. Bởi vấn đề về hiệu quả điều trị, thẩm mỹ đạt được sau khi niềng răng cũng như an toàn trong suốt quá trình điều trị tùy thuộc rất nhiều vào địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn.

Do đó, bạn hãy tìm chọn đến nha khoa uy tín, có đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, điều kiện vô trùng đảm bảo để có được kết quả niềng răng an toàn, chất lượng cao, mang lại hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ như mong đợi.

CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng trong suốt trả góp