Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Lutra Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Đang ở
  111 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
  Bài viết
  7

  Nhượng quyền thương hiệu thời trang-Xu hướng kinh doanh nhượng quyền thời trang HOT 2

  Nhượng quyền thương hiệu thời trang là gì?
  Ở Việt Nam xu hướng nhượng quyền thương hiệu thời trang hiện nay càng trở nên phổ biến. Dần dần nhiều thương hiệu nước ngoài xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó các thương hiệu Việt cũng được thế giới quan tâm. Để không phải là kẻ tụt hậu về xu hướng kinh doanh chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về mô hình và xu hướng nhượng quyền thương hiệu thời trang hiện nay nào!

  Nhượng quyền thương hiệu thời trang

  Nhượng quyền thương hiệu đang trở thành một xu hướng và thống trị các mô hình kinh doanh khác
  Nhượng quyền thương hiệu thời trang đã không còn gì xa lạ đối với kinh doanh hiện nay. Nhượng quyền thương hiệu tiếng Anh là Franchise. Là thương hiệu thời trang cho phép bên nhận quyền có thể mua bán các sản phẩm thời trang gắn với thương hiệu của bên nhượng quyền. Bên nhận quyền còn được bí quyết kinh doanh, khẩu hiệu và biểu tượng thương hiệu của thương hiệu thời trang đó. Thương hiệu thời trang có quyền kiểm soát và thực hiện kết hỗ trợ cho bên nhận quyền trong các hoạt động kinh doanh.

  Nhượng quyền thương hiệu thời trang nam nữ hiện nay là một cơ hội kinh doanh rất tiềm năng cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp. Thời trang nam nữ là một mặt hàng với nhu cầu mua sắm cao. Giới trẻ hiện nay luôn muốn được “ăn sang mặc mốt” nên việc có được một shop thời trang với thương hiệu được nhận quyền sẽ rất hấp dẫn!

  Ưu điểm nhượng quyền thương hiệu thời trang nam nữ

  Nhượng quyền thương hiệu thời trang gì mà thu hút đến thế? Đó là bởi tập hợp hàng loạt các lợi ích không khủng từ việc kinh doanh nhượng quyền.

  Nhượng quyền thương hiệu những cơ hội và thách thức hiện nay

  Thứ nhất có được hệ thống kinh doanh phân phối một cách nhanh nhất. Do đã có thương hiệu từ trước nên việc nhập các sản phẩm luôn rất dễ dàng. Hệ thống lớn liên kết về tài chính cực kỳ mạnh mẽ! Các ngành nhận quyền thương hiệu đều có thu nhập khủng từ việc kinh doanh!!

  Thứ hai khi kinh doanh nhượng quyền, bảo đảm chi phí và rủi ro ở mức thấp nhất. Thương hiệu đã được gây dựng danh tiếng nên việc có được thương hiệu sẽ là một lợi ích cực kỳ lớn. Sản phẩm thời trang chất lượng an tâm về độ chuẩn mực cao.

  Cuối cùng khi lựa chọn phương thức kinh doanh nhượng quyền sẽ có cơ hội được đào tạo các kỹ năng quản lý và kinh doanh chuyên nghiệp. Bạn sẽ vững vàng hơn trong lĩnh con đường doanh của mình!

  Nhược điểm khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thời trang.
  Bên cạnh các ưu điểm với lợi ích siêu hấp dẫn, nhượng quyền thương hiệu thời trang cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Như khi chấp nhận kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thời trang thì bạn chấp nhận đó không phải là thương hiệu thời trang của riêng mình. Quyền buôn bán các sản phẩm thời trang với thương hiệu của người khác hoạt động kinh doanh phải theo khuôn khổ được quy định.

  Trượng giá trị
  Nhượng quyền thương hiệu tiềm năng nhưng phải cẩn thận
  Do kinh doanh nhượng quyền nên bên nhận quyền không được tự do sáng tạo theo ý mình tất cả phải tuân thủ chuẩn mực của bên nhượng quyền. Ngoài ra chấp nhận kinh doanh thời trang nhận quyền cũng đồng nghĩa với việc ngày càng làm thương hiệu bên giao quyền phát triển lớn mạnh hơn.

  Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Lutra
  Nhượng quyền thương hiệu là cơ hội ngắn nhất để những người khởi nghiệp có thể bắt tay làm ngay! Không cần phải trải qua các bước xây dựng thương hiệu khó khăn. Nhượng quyền thương hiệu đang dần trở thành một xu hướng dù có những bất lợi nhất định nhưng chung quy nhượng quyền thương hiệu vẫn chưa bao giờ hết hot!!! Đang thu hút rất nhiều “dân chơi” trong giới kinh doanh. Đầu tư vào mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu cũng như đang đi tìm “kho vàng” tiềm năng cho doanh nghiệp mình!!!

  Kinh văn hạ cấp trang
  Kinh doanh nhượng quyền là kho vàng tiềm năng bậc nhất
  4 mô hình nhượng quyền thương hiệu thời trang cơ bản
  Có 4 loại nhận quyền thương hiệu cơ bản. Các loại nhượng quyền thương hiệu này phản ánh mức độ hợp tác và cam kết giữa bên nhượng quyền và bên nhận quyền.

  1/ Nhận nhượng quyền mô hình kinh doanh toàn diện

  Đây là mô hình phản ánh mức độ hợp tác giữa hai bên cao nhất! Thời hạn trung bình từ 5 năm đến 30 năm. Các thương hiệu áp dụng mô hình này ở Việt Nam có thể bắt gặp như KFC, Starbuck, Subway…

  Subway nhượng quyền thương hiệu toàn diện

  Bên nhượng quyền hỗ trợ bên nhận quyền các hệ thống chiến lược, quy trình vận hành, bí quyết kinh doanh, sản xuất hệ thống thương hiệu và đặc biệt là sản phẩm và dịch vụ. Bên nhận quyền sẽ trả cho bên giao quyền 2 loại phí là phí nhượng quyền ban đầu và phí hoạt động. Ngoài ra bên nhượng quyền có thể trả thêm các khoản chi phí khác. Có thể kể đến như phí thiết kế trưng bày cửa hàng, sản phẩm, tiếp thị, quảng cáo, tư vấn…

  2/ Nhận quyền mô hình kinh doanh không toàn diện

  Là mô hình nhượng quyền “không chặt chẽ” như loại thứ nhất. Khi nhận quyền kinh doanh ở loại mô hình này thì có quyền mua bán sản phẩm dịch vụ của bên nhượng quyền. Bên nhận quyền sẽ được nhận công thức sản phẩm, được cấp phép sử dụng thương hiệu chính thức. Nhưng sự quản lý khá “lỏng lẻo” không khắt khe như loại thứ nhất. Các doanh nghiệp có mô hình này như Trung Nguyên cà phê, G7 Mart,…

  3/ Nhượng quyền có tham gia quản lý

  Đây là mô hình nhượng quyền của các chuỗi khách sạn lớn. Bên nhượng quyền ngoài việc trao quyền kinh doanh sản phẩm còn hỗ trợ người quản lý, điều hành doanh nghiệp. Các khách sạn áp dụng mô hình này như Holiday, Marriott,…

  4/ Nhượng quyền có tham gia đầu tư vốn

  Ở mô hình này người nhượng quyền tham gia góp vốn với tỷ lệ nhỏ. Ví dụ như Five Star chicken của Mỹ. Tuỳ vào năng lực quản lý, sức mạnh thương hiệu, đặc trưng ngành hàng, cạnh tranh thị trường. Bên nhượng quyền sẽ cân nhắc thêm 3 yếu tố ưu tiên quan trọng sau khi lựa chọn mô hình franchise phù hợp cho doanh nghiệp mình.

  kinh doanh
  Những cơ hội lớn cho doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh nhượng quyền thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu thời trang có nhiều cách thức và mô hình khác nhau tùy vào tính chất ngành và nhu cầu riêng. Nhượng quyền thương hiệu được gọi là “phát minh vĩ đại nhất của thế giới tư bản phương tây”. Đây là mô hình được đánh giá cực kỳ cao.

  Nhận quyền thương hiệu tuyệt vời như vậy đấy! Bạn có muốn dấn thân vào con đường này không? Chúng ta cùng nhau xem gợi ý về nhượng quyền thương hiệu thời trang Lutra, đảm bảo vốn ít mà lợi nhuận cực to!!!

  Nhượng quyền thương hiệu thời trang Lutra
  Nhượng quyền thương hiệu thời trang vốn ít và rẻ hiện nay đang được săn đón nhiệt tình! Cơ hội kinh doanh quá “béo bở” dại gì mà không đầu tư chứ! Lutra – thương hiệu thời trang nữ, tuyển đại lý nhượng quyền. Lutra là một thương hiệu thời trang nữ đang phát triển mạnh mẽ. Với mục tiêu đến hết năm 2020 Lutra sẽ có 100 cửa hàng trên toàn quốc. Thế nên Lutra chính thức tuyển đăng ký nhượng quyền thương hiệu thời trang.

  Nhượng giá, tịnh trang trang Lutra
  Lutra con đường đầu tư hoàn hảo cần biết cho các doanh nghiệp
  Thương hiệu Lutra thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như tv, báo chí, các sự kiện lớn về thời trang. Mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất, khách hàng có nơi để tham quan mua sắm nhìn ngắm những sản phẩm tận mắt hoặc mua online.

  Lutra sở hữu một đôi ngữ Marketing mạnh mẽ, đặc biệt về phần Online marketing. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Liên tục cập nhật xu hướng. Đảm bảo các sản phẩm đẹp, giá cả hợp lý, chất lượng tuyệt vời, dễ mua dễ dùng…

  Khi kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Lutra sẽ được hưởng mức chiết khấu cực kì hấp dẫn. Doanh thu lớn và lợi nhuận cao. Cam kết bù lỗ đến 100% trong 02 tháng đầu tiên.

  Vai trò của đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu thời trang
  Ký quỹ số tiền 50 triệu VNĐ ( sẽ hoàn trả sau khi kết thúc hợp đồng)
  • Tuyển dụng và quản lý nhân viên bán hàng.
  • Giám sát và theo dõi nhân viên bán hàng để đạt kế quả tốt nhất
  Có sẵn hoặc đầu tư mặt bằng kinh doanh

  Điều kiện để nhượng quyền thương hiệu thời trang nam nữ Lutra
  Để nhượng quyền thương hiệu bên nhượng quyền phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  Hệ thống kinh doanh dự định dùng để nhượng quyền đã được hoạt động ít nhất 01 năm;
  Trường hợp thương nhân Việt Nam là Bên nhận quyền sơ cấp từ Bên nhượng quyền nước ngoài, thương nhân Việt Nam đó phải kinh doanh theo phương thức nhượng quyền thương mại ít nhất 01 năm ở Việt Nam trước khi tiến hành cấp lại quyền thương mại;
  Đã đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại với cơ quan có thẩm quyền;
  Hàng hoá, dịch vụ kinh doanh thuộc đối tượng của quyền thương mại không vi phạm quy định của pháp luật.
  Mặt khác bên nhận quyền cũng phải đáp ứng các điều kiện bên nhận quyền phải đăng kí kinh doanh ngành nghề phù hợp với bên nhượng quyền.

  Nhiêu giá thương hiêu
  Nhượng quyền thương hiêu và các điều kiện theo pháp luật
  Hồ sơ cần chuẩn bị để thực hiện nhượng quyền thương hiệu
  Báo cáo tài chính đã được kiểm toán trong 01 năm gần nhất;
  Bản sao có công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư trong trường hợp nhượng quyền thương mại từ Việt Nam ra nước ngoài;
  Bản.sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền nơi thương nhân nước ngoài thành lập xác nhận trong trường hợp nhượng quyền thương mại từ nước ngoài vào Việt nam;
  Bản sao có công chứng văn bằng bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp tại Việt Nam hoặc tại nước ngoài trong trường hợp có chuyển giao quyền sử dụng các đối tượng sở hữu công nghiệp đã được cấp văn bằng bảo hộ;
  Giấy tờ chứng minh sự chấp thuận về việc cho phép nhượng quyền lại của bên nhượng quyền ban đầu trong trường hợp thương nhân đăng ký hoạt động nhượng quyền là bên nhượng quyền thứ cấp.
  Trên đây information nhượng quyền thương hiệu thời trang . Hy sự có thể có những thứ bạn có thể làm được Nhượng giá của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau. Nam tính và ăn thịt, ăn thịt và ăn thịt.

  Các từ khóa liên quan đến nhượng quyền thương hiệu thời trang :
  Nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em, nhượng quyền thương hiệu thời trang nữ.
  Nhượng quyền thương hiệu giầy, hợp đồng nhượng quyền thương hiệu thời trang.
  Nhượng quyền thời trang trẻ em, nhượng quyền thời trang nam, chính sách nhượng quyền thương hiệu

  NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU | THỜI TRANG LUTRA.VN

 2. #2
  Lutra Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Đang ở
  111 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
  Bài viết
  7

  Tuyển đại lý phân phối nhượng quyền thương hiệu thời trang

  Lutra là một thương hiệu thời trang nữ đang phát triển rất mạnh mẽ,với mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất, khách hàng có nơi để tham quan mua sắm nhìn ngắm những sản phẩm tận mắt hoặc mua online, mục tiêu đến hết năm 2020 Lutra sẽ đặt mục tiêu có 100 cửa hàng trên toàn quốc và sẽ là thương hiệu thời trang số 1 Việt Nam về phân khúc phụ kiện nữ (giày, dép phụ kiện thời trang ) tầm trung. Vì vậy Lutra chính thức tuyển đại lý nhượng quyền thương hiệu thời trang trên toàn quốc.

  Lợi thế của Lutra trong việc nhượng quyền thương hiệu thời trang
  Có đội ngũ MKT mạnh, nhất là mảng online đã có nhiều năm kinh nghiệm và phát triển thương hiệu tốt, xu thế bây giờ online đang bùng nổ
  • Đội ngũ thiết kế, nghiên cứu sản phẩm thường xuyên và liên tục cập nhập theo xu hướng mới nhất
  • Hệ thống đo lường, hệ thống CRM để quản lý khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng..
  • Thương hiệu Lutra thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông như tv, báo chí, các sự kiện lớn về thời trang
  • Sản phẩm đẹp, giá hợp lý, chất lượng, dễ dùng, dễ mua…
  • Hưởng mức chiết khấu đại lý CỰC KỲ HẤP DẪN, doanh thu lớn, lợi nhuận cao
  • Được hỗ trợ MKT, truyền thông trong suốt quá trình làm đại lý
  • Thu được lợi nhuận tối đa từ lượng khách hàng có sẵn của Lutra tại địa bàn bạn mở shop
  • Được hỗ trợ và sử dụng MIỄN PHÍ phần mềm CRM để quản lý & bán hàng
  • Không sợ hàng tồn kho.
  • Được cam kết bù lỗ 100% trong 02 tháng đầu tiên bắt đầu kinh doanh nếu đại lý không đạt được lợi nhuận.


  nhuong-quyen-thuong-hieu-thoi-trang
  Vai trò của CT cp sản xuất thương mại An Thái Minh :
  Chuyển giao quyền sử dụng thương hiệu thời trang Lutra
  • Tiếp thị bởi Lutra bằng một hợp đồng nhượng quyền thương hiệu (đã đăng ký bảo hộ thương hiệu trên toàn quốc)
  • Lên phương án thiết kế showroom – cửa hàng theo tiêu chuẩn chung với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Cung cấp tài liệu, công cụ và hướng dẫn cách quản lý cửa hàng, sử dụng hệ thống CRM, thiết bị đầu cuối để quản lý hàng hóa, bán hàng, nhân sự, khách hàng, chi tiêu, lời lỗ.
  • Cung ứng hàng hóa định kỳ mỗi khi chi nhánh có nhu cầu đặt hàng
  • Hỗ trợ hoặc hướng dẫn, thực hiện các chiến dịch tiếp thị thông qua các kênh truyền thông như :Website, Facebook, Google, truyền thông báo chí, SMS, các
  kênh social khác v.v…
  • Hỗ trợ đăng ký kinh doanh, thuế và cơ quan nhà nước.
  • Chính sách khuyến mãi chung, hỗ trợ đào tạo và tư vấn bán hàng.
  • Hỗ trợ đào tạo vận hành hệ thống marketing online, tăng lượng khách tại địa phương.
  • Kênh truyền thông riêng, đặc biệt là Facebook location.
  • Chiết khấu giá tốt nhất trên tổng doanh thu.

  Vai trò của đối tác nhận nhượng quyền thương hiệu thời trang :
  Ký quỹ số tiền 50 triệu VNĐ ( sẽ hoàn trả sau khi kết thúc hợp đồng)
  • Tuyển dụng và quản lý nhân viên bán hàng.
  • Giám sát và theo dõi nhân viên bán hàng để đạt kế quả tốt nhất
  Có sẵn hoặc đầu tư mặt bằng kinh doanh

  NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU – HỢP TÁC KINH DOANH CÙNG Lutra
  Lutra là một tổ chức rất sáng tạo, nhiệt huyết
  Ông Phạm Văn Lực – CEO Lutra –
  Tham gia trương trình …
  Bà Nguyễn Huyền Trang – trưởng phòng kinh doanh –
  Tham gia hội chợ da giầy châu Á Thái Bình Dương vv
  Chuẩn bị hàng hóa để vận chuyển
  Báo chí nói về thương hiệu Lutra
  Sử dụng thế mạnh của tiếp thị trực tuyến
  Thông tin sản phẩm chính xác
  Tiếp cận khách hàng trên phạm vi rộng
  Quy mô thị trường bán lẻ trực tuyến tại Việt Nam: 10 tỷ $ vào năm 2020
  Lutra nhận giải thưởng
  Hội Tiêu Chuẩn và Bảo Vệ Người tiêu dùng phối hợp với báo
  Người Tiêu Dùng tổ chức đánh giá, cấp chứng nhận theo các tiêu chí:
  1. Đảm bảo chất lượng phục vụ
  2. Không vi phạm sở hữu trí tuệ
  3. Đảm bảo quyền lợi khách hàng
  4. Đảm bảo môi trường hoạt động kinh doanh
  nhuong-quyen-thuong-hieu-thoi-trang
  nhuong-quyen-thuong-hieu-thoi-trang
  7. Đội ngũ phát triển của Lutra

  Hầu hết lý do của những người thất bại là vì họ không hành động !
  Tối thiểu bạn cũng nên liên hệ tham quan để tìm hiểu.
  Ra quyết định là phẩm chất quan trọng của người thành công.
  Liên hệ ngay hoặc theo dõi để cập nhật thông tin
  Với tốc độ phát triển của Lutra trong những năm tới đây, Lutra tự tin sẽ đem lại sự phục vụ tốt nhất đến với mọi khách hàng.

  Mọi chi tiết khách hàng muốn làm đại lý nhượng quyền thương hiệu thời trang vui lòng liên hệ :
  Địa chỉ : 111 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
  Hotline : 0904592444
  Email : lutra.vn@gmail.com

  Các từ khóa liên quan đến nhượng quyền thương hiệu thời trang :
  Nhượng quyền thương hiệu thời trang trẻ em, nhượng quyền thương hiệu thời trang nữ.
  Nhượng quyền thương hiệu giầy, hợp đồng nhượng quyền thương hiệu thời trang.
  Nhượng quyền thời trang trẻ em, nhượng quyền thời trang nam, chính sách nhượng quyền thương hiệu.

  Tuyển đại lý phân phối nhượng quyền thương hiệu thời trang*

 3. #3
  Lutra Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Mar 2019
  Đang ở
  111 Định Công Hoàng Mai Hà Nội
  Bài viết
  7

  Bán sỉ giày dép nam nữ – Địa chỉ bán buôn giày dép tại Hà Nội

  THỊ TRƯỜNG BÁN SỈ GIÀY DÉP HIỆN NAY
  Bạn đang muốn tìm hiểu và kinh doanh về thị trường bán sỉ giày dép hiện nay ở trong và ngoài nước .

  Bạn muốn tìm nguồn sỉ để kinh doanh nhưng lại sợ bị lừa hay sỉ nhầm hàng kém chất lượng không như ý nhưng giá cả lại quả cao không như ý muốn. Bạn hãy theo dõi bài viết này của LUTRA nhé để tìm ra những nơi bán buôn giày dép ở Việt Nam nói riêng và Hà Nội nói chung.

  BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG LUTRA
  Bạn đã nghe qua cái tên Lutra khá nhiều hãy bạn đã từng nghe ai đó nhắc đến nhiều về thương hiệu LUTRA nhưng bạn không biết đó là thương hiệu gì? thương hiệu đó cung cấp mặt hàng gì? Có phải là nơi uy tín của không ? Có ship tận nơi hay không ? Khi ở xa thì mua hàng như thế nào ? LUTRA là một cửa hàng kinh doanh giày dép uy tín với những mặt hàng đa dạng tuy nhiên phần chủ yếu là giày dép nhưng ngoài giày dép ra LUTRA còn kinh doanh các mặt hàng khác nữa như là : các phụ kiện , túi xách , ví thời trang hot nhất và đẹp nhất hiện nay. Đồng thời về mặt tư vấn LUTRA có một đội ngũ tư vấn viên vô cùng uy tín và tận tâm sẽ tư vấn để bạn chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất hợp với mình nhất.

  Ngoài ra LUTRA có hỗ trợ dịch vụ ship hàng tận nơi cho những khách hàng ở xa, bạn chỉ cần lên trang web online của cửa hàng chọn một đôi giày ưng ý hoặc và nhấn vào phần chat để được nhân viên tư vấn và lựa chọn cho mình một đôi giày tốt nhất sau đó bạn chỉ cần điền đúng số điện thoại và địa chỉ, chỉ trong phút chốc bạn sẽ nhận được đôi giày theo ý của mình. Dịch vụ này giúp cho những khách hàng ở xa cũng có thể mua hàng một cách tốt nhất .

  LUTRA NƠI BÁN SỈ GIÀY DÉP UY TÍN HIỆN NAY
  LUTRA là một cửa hàng bán giày dép không chỉ chất lượng mà còn uy tín . Cửa hàng được cung cấp giấy phép kinh doanh và hoạt động với hệ thống cửa hàng rộng khắp cả nước .Và không tự nhiên thương hiệu LUTRA lại nổi tiếng và nhiều cửa hàng như vậy .

  Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, được nhiều người biết đến , điều quan trọng nhất là chất lượng tốt nên cũng được khá nhiều người quan tâm đến

  Khi cửa hàng được mở rộng lại thì LUTRA thêm một lĩnh vực khác là nơi cung cấp giày dép giá sỉ tốt cho những cửa hàng nhỏ lẻ và các khách buôn có nhu cầu sỉ giày với thương hiệu LUTRA để về kinh doanh , dần dần ngày ngày LUTRA càng khẳng định tên tuổi và tạo nên dấu ấn của riêng mình trên thị trường

  LUTRA NƠI BÁN GIÀY DÉP SỐ 1 HÀ NỘI
  Với một nơi phát triển nhất nhì Việt Nam thì Hà Nội là nơi buôn bán tấp nập với nhiều thương hiệu và nhiều cửa hàng khác nhau và cũng sẽ có nhiều thương hiệu giả thương hiệu làm nhái nhưng vẫn bán với giá hàng thật làm người mua mất lòng tin và không biết đặt lòng tin vào đâu

  Vậy tại sao không thử tìm đến thương hiệu LUTRA nơi cung cấp giày dép uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng . Khi khách hàng vào cửa hàng của LUTRA online hay ở ngoài thực tế thì đều đánh giá rất cao, có người còn nói rằng khi bước vào LUTRA như bước vào một thiên đường của giày dép, có người lại nói rằng LUTRA những sản phẩm của cửa hàng rất thỏa mãn yêu cầu người mua . Giúp cho người mua luôn có cảm giác an toàn khi mua sản phẩm tại cửa hàng online hay là ngoài thực tế

  NƠI BỎ SỈ GIÀY VNXK TỐT NHẤT VIỆT NAM
  Nơi cung cấp giày dép VNXK đẹp nhất
  Không những cung cấp giày dép trong nước LUTRA còn cung cấp khá nhiều cho các shop đồ, shop giày dép ở nước ngoài với những mẫu mã thu hút LUTRA được khách hàng nước ngoài đánh giá cao và rất được ưa chuộng

  Thế nên nếu bạn muốn tìm giày VNXK thì hãy đến với LUTRA nhé !

  Khi bạn kinh doanh giày của LUTRA thì bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để gây dựng thương hiệu hay làm mới thương hiệu

  dai-chi-ban-si-giay-dep
  Địa chỉ bán sỉ giày dép
  Khi bạn bán những mặt hàng của LUTRA thì LUTRA sẽ cập nhật những mẫu mã hàng hóa mới nhất cho bạn đồng thời sẽ tập huấn cho bạn một khóa học để kinh doanh tốt và thu lại nguồn lợi cao

  Ngoài ra là bạn có thể nhượng quyền thương hiệu thời trang LUTRA để về kinh doanh , khi được nhượng quyền kinh doanh thì bạn sẽ mua thương hiệu LUTRA một thời gian với một khoản tiền nhất định mà hai bên đã thỏa thuận thì bạn sẽ được phía bên cửa hàng gốc đưa người đến để hỗ trợ bạn kinh doanh trong một thời gian ngắn để giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu

  BÁN BUÔN GIÀY DÉP VNXK TẠI LUTRA
  Kinh doanh giày dép là một giấc mơ lâu ngày của bạn, bạn đang muốn kinh doanh nhưng không biết phải chọn những loại giày nào ? Nơi nào sẽ cung cấp loại giày đó với giá rẻ ? Kinh doanh như thế nào sẽ thu lại nhiều nguồn lợi nhất ? Cửa hàng đó nằm ở chỗ nào ? Khách hàng biết đến sản phẩm của cửa hàng đó như thế nào ?

  Đó là những câu hỏi sẽ nảy sinh trong đầu những ai muốn kinh doanh

  Nắm được tâm lý người tiêu dùng về những mặt hàng về quần áo, giày dép và các phụ kiện thì bên LUTRA là nơi buôn bán giày dép và những mặt hàng phụ kiện kèm theo rất uy tín và rất tố cho khách hàng ,với những năm kinh nghiệm trên thị trường thì LUTRA luôn nắm được những nhu cầu khách hàng cần và liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu khách hàng và nhu cầu của thị trường

  Với đội ngũ nhân viên trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết, mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc với hệ thống online ,và hệ thống xưởng máy mốc hiện đại thì LUTRA đã cung cấp cho các bạn những sản phẩm an toàn và rất được khách hàng đánh giá cao

  GIÀY DÉP NỮ RẺ ĐẸP Ở HÀ NỘI
  Phong cách làm mới bản thân

  Nếu nhắc đến giày dép ở Hà Nội thì không thể nào bỏ qua LUTRA được , nơi mua sắm số một của những quý cô , những mặt hàng từ quý phái trang trọng và đến những mặt hàng bình dị nhất với nhiều loại giày dép như : Giày cao gót, giày búp bê ,giày sandal nữ , giày boot nữ,túi xách nữ, dép nữ thời trang.

  Mẫu mã ở đây thì không phải bàn tới ,những mẫu mã làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng điều được shop cập nhật một cách nhanh chóng nhất và giá thì vẫn không đổi so với giá thị trường

  Mua được giày đẹp giá phải chăng thì còn gì bằng

  LUTRA BÁN ĐÚNG GIÁ THỊ TRƯỜNG

  Bạn đã bị lừa gạt sản phẩm nhái , sản phẩm kém chất lượng với giá hàng chính hãng . Làm bạn mất lòng tin khi mua đồ vậy thì khi bạn hãy tìm đến LUTRA nhé !

  Nơi cung cấp hàng thật giá phải chăng cùng với những ưu đãi hấp dẫn hàng tháng và trong những dịp lễ Tết .LUTRA cam kết đem chất lượng tốt nhất cho người mua với tiêu chí RẺ -BỀN -ĐẸP , nên trường hợp tăng giá khi mặt hàng thu hút người mua đông hay là mua bán hàng giả hàng nhái ,hàng kém chất lượng sẽ hoàn toàn không xảy ra tại LUTRA

  Vì thế tuy mới hoạt động gần đây nhưng LUTRA vẫn đang là nơi tin tưởng của các tín đồ mua sắm và số lượng khách hàng không ngừng tăng lên

  LUTRA ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA TÍN ĐỒ MUA SẮM

  Thương hiệu thời trang Lutra tạo nên đẳng cấp

  Nói đến độ tin cậy thì các tín đồ mua sắm sẽ nghĩ ngay đến LUTRA , vì cửa hàng cung cấp khá đầy đủ các chứng từ cần thiết , đồng thời của hàng còn có những chứng nhận quan trọng từ các cơ quan tổ chức cấp cao nên người mua rất tin tưởng vào các dòng sản phẩm của LUTRA

  Nếu như bạn là tín đồ mua sắm mà bỏ lỡ thương thiệu LUTRA thì bạn đã bỏ phí nửa cuộc đời rồi đó, Nếu trên thị trường cung cấp những sản phẩm mới với giá trị cao và hàng nhái nhiều thi LUTRA sẽ cung cấp cho các bạn những đôi giày hay những phụ kiện đẹp nhất và giá đúng với chất lượng sản phẩm nhất và không có tình trạng nâng giá

  Một mặt khác để đánh giá độ tin cậy của một cửa hàng đó là chế độ khuyến mãi hấp dẫn , nhân viên tư vấn tận tâm và tốt nhất đối với người mua,

  Vậy đó là những thông tin để đánh giá một nơi mua sắm an toàn , nào các bạn hãy thử tiềm hiểu về LuTra nếu chưa biết !

  CHÍNH SÁCH NHẬP SỈ GIÀY DÉP TẠI LUTRA
  Chính sách 1 :

  – Đơn hàng lấy theo yêu cầu 10 sản phẩm không quy định mẫu và sản phẩm nào ( sản phẩm sỉ nhặt mẫu kèm size không áp dụng oder hay lưu trữ hàng hóa sau khi chốt đơn hàng).

  – Áp dụng 10 sản phẩm cho toàn bộ các sản phẩm bên Công Ty phân phối.

  Chính sách 2 :

  – Khách hàng chọn lấy sản phẩm đủ số trong 1 mẫu ( tương ứng 5 đôi /1 dây ) 1 màu ( sản phẩm lấy đủ số được đổi hàng trong vòng 30 ngày nếu khách hàng không bán được mẫu đó.Lưu ý sản phẩm đổi giữ nguyên tình trạng mới và đủ size cho mẫu đó như ban đầu lấy).

  CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI VỚI KHÁCH HÀNG LẤY SỈ GIÀY DÉP TẠI LUTRA
  ( Khách hàng lấy sỉ giày dép tại Lutra lựa chọn 1 trong 2 hình thức ưu đãi sau )

  Khách hàng lấy sỉ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội gồm chuyển hàng ra bến xe theo xe yêu cầu
  Hóa đơn 20.000 .000 trở lên miễn phí vận chuyển giao hàng về tận nơi hoặc bến bãi nơi giao nhận hàng của khách hàng
  – Khách hàng lấy số lượng được ưu đãi giảm giá như sau :

  + 20 – 50 đôi 1 mẫu (không giới hạn màu) được giảm 5.000 vnđ/1 sản phẩm

  + 50 – 100 đôi 1 mẫu (không giới hạn màu) giảm 10.000 vnđ/1 sản phẩm

  + > 100 đôi 1 mẫu (không giới hạn màu) giảm 15.000 vnđ/1 sản phẩm

  CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỚI KHÁCH HÀNG

  – Bảo hành toàn bộ sản phẩm hàng Thời Trang ( hàng da tổng hợp) thời hạn 06 tháng do lỗi nhà xản xuất như ( keo,đế, phụ kiện trang trí)

  – Không bảo hành ( Do tác động môi trường, con người …)

  – Bảo hành toàn bộ sản phẩm hàng Da Bò,Da Heo,Da Dê…( hàng da thật ) thời hạn 12 tháng lỗi nhà xản xuất như( da bong tróc, keo đế,phụ kiện trang trí)

  – Không bảo hành sản phẩm ( Do tác động môi trường, con người…)

  – Hàng lỗi được đổi sang mẫu cùng loại hoặc sản phẩm khác (không áp dụng cho sản phẩm đã qua sử dụng , sp lỗi cần thông báo về Công Ty) để phù hợp cho thời gian đổi hàng

  Và hy vọng qua bài viết này do LUTRA cung cấp thì sẽ giúp các bạn hiểu hơn được phần nào về thương hiệu giày LUTRA và sẽ là nơi bán sỉ giày dép tốt cho những ai muốn kinh doanh hay muốn kiếm một nơi an toàn để mua sắm của các tín đồ thời trang , bên cạnh đó các bạn cũng có thể ngồi tại nhà mà vẫn có những sản phẩm tốt nhất từ của hàng

  Bạn có thể liên hệ với cửa hàng theo địa chỉ sau

  Địa chỉ cửa hàng: Văn phòng số 111 Định Công Hoàng Mai, Hà Nội.

  Email: lutra.vn@gmail.com

  Hotline : 0902295444

  Các tìm kiếm liên quan đến bán sỉ giày dép

  chợ bán sỉ giày dép tphcm, bỏ sỉ giày dép nữ.

  bỏ sỉ giày dép giá rẻ, bỏ sỉ giày dép tại Hà Nội.

  bỏ sỉ giày dép quảng châu tphcm, lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội.


  giay dep gia si 20k.
  Bán sỉ giày dép nam nữ | Địa chỉ bán buôn giày dép giá tốt nhất | Lutra.vn

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO