Trong Địa lý phong thủy, phòng ngủ là 1 trong những vị trí nhà cấp 4 thiết kế đẹp đặc trưng quan trọng. Đối sở hữu bề ngoài ở những đô thị to, thì không gian phòng ngủ được đặc trưng để ý, nhưng đa phần ở các vùng làng quê, ko gian này lại bị chẳng chú ý hoặc rất ít để ý.

Phòng ngủ là nơi chúng ta tiêu dùng đến 1/3 cuộc đời và đây chính là hình tượng sức khỏe, cũng như tinh thần của phần đông các thành viên trong gia đình sống trong ngôi nhà. Rất nhiều gia đình dành đầu tiên phòng khách sở hữu một ko gian lớn rộng, nhưng lại ngoài mặt phòng ngủ chỉ vừa đủ kê giường và thậm chí không có đủ ánh sáng, cũng như dưỡng khí để hít thở.

Chưa nhắc đến những nhân tố về phong thủy, thì phòng ngủ đầu tiên phải mang đủ lượng thể tích dưỡng khí trong suốt thời gian ngủ và phải không khí được lưu thông.

Đối mang phòng ngủ, với phần đông người chỉ quan tâm đến phong thủy hướng giường rẻ xấu, nhưng đối có Địa lý Lạc Việt, thì hướng giường thấp xấu lại chỉ là 1 nguyên tố. Theo những nghiên cứu khoa học, cơ thể chúng ta khi ngủ sẽ hấp thụ vô thức và tiện lợi các trường khí rẻ hoặc xấu.

đặc thù là những trường địa khí xấu sẽ thâm nhập vào cơ thể và được cơ thể kết nạp trường khí này phổ biến nhất, bởi lúc ngủ, thân thể hoạt động ở tần số rất tốt.

bởi vậy, trường địa khí trong cả ngôi nhà phải phải chăng luôn là yếu tố tiên quyết, vì cho dù hướng giường với rẻ, thì cũng không thể chi phối được sự thấp xấu của trường địa khí.

Trong Địa lý Lạc Việt, vị trí phòng ngủ chính hay còn gọi là phòng Master luôn phải được ngoại hình ở khu vực vượng khí, vượng hướng. Đây là phòng chính của căn nhà và cũng là nơi đại diện cho đông đảo ngôi nhà. Nếu như phòng chủ yếu thế hơn phòng khách, nghĩa là hình tượng khách lấn chủ, một hình tượng xấu trong Dương Trạch.

nguyên tố này đối mang các căn hộ chung cư sẽ là 1 yếu tố khó để đảm bảo đạt được các yếu tố vượng hướng, nhưng nhân tố vượng khí là hoàn toàn có thể đảm bảo. Bên cạnh việc đủ dưỡng khí, thì KHÍ theo Địa lý Lạc Việt phải được luân chuyển theo chiều Sinh-Vượng-Mộ. Giường ngủ được đặt đúng tại vị trí vượng khí và khí được thoát ra tại vị trí mộ khí.

khi đạt được đúng tiêu chuẩn vượng khí theo Địa lý Lạc Việt, thì cứng cáp bạn đã sở hữu 1 môi trường đủ tiêu chuẩn cho giấc ngủ phải chăng. Những trường hợp phòng ngủ bị thoát khí sẽ khiến cho chúng ta mất ngủ, luôn thèm ngủ hoặc luôn cảm thấy mỏi mệt, vì ngủ không đủ giấc. Phòng ngủ bế khí lại gây ra sự ức chế, hay ngủ mơ ác mộng, không muốn đi ngủ hoặc thích ngủ ở phòng khác.

khi chúng ta đã có 1 môi trường đủ tiêu chuẩn, khi này mới xét đến hướng thấp. Giường ngủ phải được đặt ở vị trí vượng khí, rồi mới tới hướng phải chăng. Trường hợp không sở hữu hướng rẻ, thì vẫn phải đặt ở vị trí vượng khí. Luôn dành đầu tiên hướng giường ngủ Bắc-Năm hoặc Tây Bắc-Đông Nam. Vị trí vượng khí là điểm nối góc phòng mang cửa vào phòng, của một trong 2 đường chéo của bốn góc phòng ngủ.

các yếu thấp cần lưu ý thêm :

- Giường ngủ không đặt trên bếp nấu, tính theo trục thẳng đứng

- Giường ngủ không đặt phía dưới nhà vệ sinh.

- Đầu giường luôn đặt sát tường.

- không đặt những đồ vật phát sóng, phát thiết kế nhà ống 3 tầng từ trường trong phòng ngủ hoặc đầu giường.

- không đặt quạt nai lưng phía trên giường ngủ.

- không để ánh nắng chiếu trực tiếp lên giường ngủ.

- không để xà trên trần nhà đè ngang phía trên giường.

- ko để gương chiếu vào giường.

- không để phổ quát đồ tạp nham trong phòng ngủ.

- ko đặt cây treo áo quần sắp giường ngủ

+ Nên sử dụng hoa tươi trong phòng.

+ không có giá kệ hay bất cứ trang bị gì trên đầu giường.

+ Phòng ngủ luôn sạch sẽ và gọn ghẽ.

Xem thêm =>> https://kientrucphuongdong.net/10-mau-mai-nha-cap-4-thiet-ke-dep-hoan-hao-cho-ngoi-nha-cua-ban.html

Trên đây là các nhân tố căn bản để ngoài mặt một ko gian phòng ngủ, để chúng ta mang thể sở hữu một không gian sống tốt cho 1/3 thời kì cuộc thế. Một phòng ngủ tốt là lúc bạn mang 1 giấc ngủ phải chăng, trọn vẹn và luôn khỏe mạnh mỗi sáng thức dậy.