Được sử dụng phổ biến để ốp tường, lát nền trang trí cho các không gian nội – ngoại thất, tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn còn đang rất mơ hồ về khái niệm gạch thẻ là gì. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá những ý tưởng thiết kế mới của dòng gạch thẻ prime phòng tắm.


Hai màu đen trắng đối lập, kết hợp với những viên gạch thẻ đã mang đến một không gian đầy ấn tượng, sang trọng


Những viên gạch thẻ trắng cộng với lối trang trí độc đáo mang lại đầy nét thanh lịch

Loại gạch này thực sự phù hợp với những ai không thích những không gian phòng tắm quá bóng lộn hào nhoáng. Nó là một sản phẩm có sự cổ điển, độc đáo mà cũng không kém phần sang trọng. Với mỗi cách sáng tạo khác nhau sẽ mang đến những không gian với nhiều phong cách khác nhau, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại.

Dưới đây là một số mẫu sử dụng gạch thẻ prime theo nhiều kiểu phong cách khác nhau:Gạch thẻ đang được sử dụng để trang trí tường cho các công trình quán cà phê, ốp tường nhà hàng, phòng khách và ngoại thất ngày càng nhiều. Gạch mang đến những vẻ đẹp tự nhiên, nét mộc mạc, cổ điển tạo nên một không gian lý tưởng.

Với những thiết kế đầy đặc biệt này chắc hẳn khiến bạn không thể bỏ qua gạch thẻ prime cho căn nhà của mình. Dù là cổ điển hay hiện đại, gạch thẻ cũng đều đáp ứng được để mang đến những phong cách riêng biệt cho từng căn nhà.

Các sản phẩm gạch thẻ cũng rất đa dạng, từ bề mặt bóng đến thô. Từ những kiểu dáng cổ điển cho đến thanh lịch, hiện đại. Là một sản phẩm gạch trang trí kinh điển, không cần quá cầu kỳ, màu mè, bản thân những viên gạch khi xếp lại với nhau đã tạo ra một không gian hoàn hảo để mang đến nét phá cách, đầy độc đáo cho các không gian nhé.

Ngoài ra bạn tham khảo thêm thông tin hay tại đây: https://kinhnghiemlamnha.vn/tong-hop...-dep-op-tuong/