Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  thuthongthu Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Sep 2018
  Bài viết
  3

  Những việc cần làm khi màn hình iPhone của bạn bị nứt

  Bạn vừa làm rơi iPhone và màn hình bị hỏng. Khi màn hình iPhone của bạn bị hỏng, có thể khó xác định xem bạn nên làm gì, tùy chọn sửa chữa nào là tốt nhất, hoặc nếu bạn thậm chí nên sửa chữa nó. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu những việc cần làm khi màn hình iPhone của bạn bị nứt và hướng dẫn bạn qua các tùy chọn sửa chữa khác nhau.


  Trước hết, bình tĩnh

  Khi màn hình iPhone bị nứt hoặc vỡ, thường có rất nhiều mảnh vỡ thủy tinh sắc bén nhô ra. Bạn cần nhanh chóng dùng băng dính dán hết màn hình lại để tránh mặt kính rơi ra.


  Nếu màn hình không bị nứt đáng kể, bạn có thể bỏ qua bước này. Và tiến hành kiểm tra xem thiết bị có bị thiệt hại gì đáng kể nữa không.


  Tùy chọn sửa chữa tốt nhất cho bạn
  Là một chủ sở hữu iPhone, bạn có rất nhiều tùy chọn sửa chữa khác nhau. Trong đó việc cân nhắc đến vấn đề làm sao để có thể vừa tối ưu về giá cả và tiền của. Thì việc chọn các trung tâm bảo hành thứ ba bên ngoài là một lựa chon mà ít ai có thể hiểu được.

  Trung tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h là thương hiệu quốc gia nổi tiếng với các kỹ thuật viên có tay nghề cao, được chứng nhận trực tiếp bổi cộng đồng quốc tế. Nhiều người không biết về các dịch vụ sửa chữa tuyệt vời như thay màn hình iPhone X có thời gian bảo hành tuyệt vời độc đáo tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Nếu như khi bị vỡ màn hình mặt kính , mà bạn không thể nào tự khắc phục được thì hãy đến với sự trợ giúp từ dich vụ thay màn hình iPhone đạt chuẩn quốc gia và EU tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Cam kết sau khi thay thế điện thoại của bạn sẽ như chưa từng vỡ màn hình.  Đánh giá thiệt hại: Vì sao màn hình bị hỏng?
  Câu hỏi tiếp theo bạn muốn tự hỏi mình là: Màn hình bị hỏng như thế nào? Nó có phải là một vết nứt không? Có một vài vết nứt? Màn hình có bị vỡ hoàn toàn không?  Nếu thiệt hại là nhỏ, và nhìn ngoài vào khó phát hiện. Thì hãy bình tĩnh nào. Và thử mang nó đến với Bệnh Viện Điện Thoại 24h để được bảo hành nhé. Bạn vẫn có thể mang nó đến với AppleCare+ để thử vận may biết đâu họ sẽ nhận bảo hành cho bạn thì sao. Tuy nhiên Apple Genius có thể phát hiện ra chúng ngay lập tức. Nếu bạn có màn hình iPhone bị nứt thì gần như Apple sẽ không bảo hành miễn phí cho bạn mà bạn phải bỏ tiền ra nhé. Vì thế bạn hãy thật cẩn thận khi sử dụng để tránh bị vỡ màn hình nhé.

  Bảng giá thay màn hình điện thoại iPhone X tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h
  Lần sửa cuối bởi thuthongthu, ngày 08-23-2019 lúc 03:46 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO