Những ưu điểm khi áp dụng châm cứu điều trị thoái hóa cột sống

Châm cứu giúp điều trị thoái hóa cột sống
Châm cứu giúp giảm đau nhanh
Đây là phương pháp tác động trực tiếp bằng kim châm lên những huyệt đạo của có thể để phòng và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, giảm đau và giải thoát sự đè nén ở các đốt sống trong cơ thể.

Hoàn toàn không có tác dụng phụ, biến chứng hay rủi ro
Hiệu quả châm cứu cao hơn so với những phương pháp thường áp dụng khác, châm cứu không để lại những biến chứng, rủi ro không mong muốn sau quá trình điều trị bệnh thoái hóa cột sống. Nếu kết hợp với những bài tập thể dục hoặc yoga thì hiệu quả điều trị rất cao, khả năng tái phát bệnh thấp.

Kết quả điều trị nhanh, hiệu quả cảm nhận rõ rệt
Chữa bệnh gai cột sống, thoái hóa cột sống nói riêng và các bệnh xương khớp nói chung bằng châm cứu giúp những cơn đau tan biến nhanh chóng, được điều trị kịp thời thì chỉ cần trong một thời gian ngắn hiệu quả điều trị sẽ nhìn thấy rõ rệt.

Châm cứu giúp giải phóng sự đè nén lên các rễ dây thần kinh trong đốt sống, sản sinh ra một lượng chất steroid thúc đẩy quá trình sản xuất ra các hóc-môn endorphin, làm ngăn ngừa và đẩy lùi những cơn đau nhức hiệu quả.

Chi phí thấp khi thực hiện điều trị bằng châm cứu
Giải pháp chữa thoái hóa cột sống bằng châm cứu có chi phí thấp
– Ít tốn kém chi phí và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị như những phương pháp mổ hoặc phẫu thuật khác, đây là yếu tố được nhiều người bệnh gai cột sống quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ.