Được biết đến là một trong những dòng xe đạp điện gọn, nhẹ, động cơ ổn định xe Ninja hiện nay đặc biệt là phiên bản xe đạp điện Nijia Dibao Eco đang khiến thị hiếu của người tiêu dùng tăng lên. Không những khả năng di chuyển cực tốt đi được quảng đường dài, mà những trang thiết bị trên xe còn hỗ trợ việc di chuyển an toàn hơn được nhiều đối tượng học sinh, người lớn tuổi,… lựa chọn.
Với một động cơ tiên tiến trang bị 4 bình accquy hiện đại việc sử dụng chiếc xe này có thể giúp ngươi dùng đi được quảng đường dài lên đến 60-70km trong một lần sạc. Điều này giúp người dùng luôn an tâm không phải lo ngại việc dẫn bộ ì ạch giữa đường.


Hiện đại là thế, xe đạp điện an toàn này có trang bị thêm những chi tiết ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay như hệ thống phanh đĩa trước. Công nghệ sử dụng trên xe máy nay đã có mặt trên xe Ninja, mang đến sự thoải mái khi di chuyển, giúp xe cân bằng hơn khi thắng gấp việc đi vào đường trơn cũng dễ dàng hơn.Không còn lốp có săm như những chiếc xe đạp điện đời đầu, sử dụng xe đạp điện Nijia Dibao chúng ta sẽ có được bánh xe lớn cùng lốp không săm. Với dạng lốp này sẽ giúp xe bám đường tốt và cũng không phải lo việc mất hơi ngay khi bị dính đính, mà có thể di chuyển một đoạn đến tiệm sữa.


Chưa kể hệ thống đèn xe hiện đại, ánh sáng tốt cho việc di chuyển vào ban đêm được tốt hơn. Hệ thống đèn xi nhan giúp việc di chuyển luôn đảm bảo an toàn hơn.
Hiện xe điện ninja Dibao Eco đang được phân phối tại hầu hết các cửa hàng tại thế Giới Xe Điện, bạn dễ dàng có thể tìm kiếm cho mình một phương tiện ưng ý về chất lượng chính hãng cũng như giá cả.

Liên Hệ :

Hà Nội: 024.22108888 - 0966.888887
Hồ Chí Minh: 028.39739298 - 0912272077
Có thể bạn quan tâm website: xedien.com.vn/ | xemaydien.vn/ | thegioixedien.com.vn/ | xedapchaydien.vn/
---------
HỆ THỐNG THẾ GIỚI XE ĐIỆN - XEDIEN.COM.VN

Hồ Chí Minh

*Showroom 8 : 635 Lũy Bán Bích. Phường Phú Thạnh. Quận Tân Phú. Hồ Chí Minh.
*Showroom 9 : 65-67 Đường Võ Thị Sáu - Phường 6 - Quận 3 - Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội
*Showroom 1 : 80 Nguyễn Lương Bằng. Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 2 : 340 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 3 : 424 Xã Đàn . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 4 : 330 Khâm Thiên . Đống Đa . Hà Nội.
*Showroom 5 : 455 Nguyễn Văn Cừ . Long Biên . Hà Nội.
*Showroom 6 : 154 Phạm Văn Đồng . Cầu Giấy . Hà Nội.
*Showroom 7 : 167 Quang Trung . Hà Đông. Hà Nội.

THẾ GIỚI XE ĐIỆN CHỈ KINH DOANH NHỮNG SẢN PHẨM TỐT NHẤT - VÌ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA CHÚNG TÔI