Tư vấn cách sắp xếp tủ lạnh trong ngày Tết. Khi sắp xếp tủ lạnh cần lưu ý: Nguyên liệu nấu ăn nên để ở phía trên, các loại thực phẩm khô để bên dưới và các loại sốt thì được đặt ở cửa tủ lạnh.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh, không tránh khỏi những lúc gặp hư hỏng hay trục trặc. Hãy liên hệ ngay tới các trung tâm bảo hành tủ lạnh của chúng tôi để được tư vấn và sữa chữa nhanh nhất:
+ trung tâm bảo hành tủ lạnh lg uy tín tại hà nội
+ trung tâm bảo hành tủ lạnh mitsubishi uy tín tại hà nội
+ trung tâm bảo hành tủ lạnh sanyo aqua uy tín tại hà nội
Trong ngày tết, việc dữ trữ thực phẩm trong tủ lạnh là điều mà mọi gia đình đều làm. Tuy nhiên, với việc dự trữ một lượng lớn quá nhiều thực phẩm khiến bạn không thể bố trí được khoa học cũng như bảo quản tốt nhất được chất lượng của thực phẩm. Những mẹo sau đây giúp bạn giữ trữ được nhiều thực phẩm nhất mà vẫn tươi ngon.
1. Đặt một tấm thảm trên mỗi kệ của tủ lạnh *
Một tấm thảm trong suốt hoặc màu sắc theo sở thích đảm bảo cho bạn có thẻ dọn dẹp tủ lạnh sạch sẽ nhanh chóng và vào bất cứ lúc nào. Bằng cách này, bạn cũng không phải tháo các khay ra để làm vệ sinh, vừa tốn thời gian lại có thể gây hỏng hóc nếu bất cẩn.
2. Chuẩn bị các hộp đựng thực phẩm đạt tiêu chuẩn *
Bạn nên đầu tư mua những hộp đựng thực phẩm cùng loại, cùng màu để khiến cho tủ lạnh của bạn trông gọn gàng, thẩm mỹ hơn. Bạn cũng nên nghĩ đến việc lấy những chiếc hộp đựng hình vuông hoặc chữ nhật để tiết kiệm không gian.
3. Dán nhãn cho các hộp đựng thực phẩm *
Không chỉ dán nhãn tất cả các hộp chứa thực phẩm, Mynis còn quy hoạch vị trí đặt các món đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cô đặt nguyên liệu nấu ăn ở giá trên cùng và các thực phẩm khô ở kệ dưới.
4. Nước sốt nên được để ở mặt trong cửa tủ lạnh *
Đối với các nguyên liệu nấu ăn hay thực phẩm dạng lỏng như nước sốt, Hani khuyên bạn nên đặt chúng ở mặt trong của cửa tủ lạnh. Điều này đảm bảo rằng các chai nước sốt đã được mở nắp có tuổi thọ lâu hơn.
Nguồn tham khảo: http://baohanhtulanh.com/6-meo-sap-x...-cho-ngay-tet/