Trò chơi bắn cá này thường là khá đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể chơi được. Tuy nhiên, để đạt được điểm số cao, bạn cần biết một số thủ thuật chơi được đúc rút từ những tay chơi có kinh nghiệm dưới đây:

1. Chiến thuật chơi ria
Hầu hết tâm lý người chơi đều muốn bắn vào những con cá lớn để thắng nhiều tiền. Tuy nhiên, đây là cách chơi mạo hiểm, đặc biệt đối với người mới. Thay vào đó, bạn nên biết tận dụng góc nhỏ máy và áp dụng cách chơi ria như sau:

Đầu tiên, bạn hãy xoay nòng súng của mình liên tục quanh bàn bắn cá rồi bắn từng viên một. Không bắn quá nhiều đạn cùng lúc vì nếu bắn nhiều viên đạn mà chỉ dính một con cá và con cá chỉ có 2đ thì bạn sẽ bị lỗ to.

Bắn đạn chậm rãi sao cho mỗi viên đi 1 hướng sao cho mỗi viên đạn chỉ dính 1 con. với những con cá lớn hơn, hãy bắn 2 3 viên vào nó. Với cách này, khả năng trúng cá và cá chết sẽ cao hơn rất nhiều.

2. Bắn khi cá vừa ra khỏi bàn
Do chỉnh máy bắn nên có những con cá sẽ chết ngay khi mới ra bàn. Do đó, bạn hãy tính toán và để ý bắn ngay vào nhưng con cá này. Bạn chỉ cần ngồi canh và nhắm bắn chính xác mục tiêu. Không cần bắn quá vội vàng.


3. Áp dụng cách bắn băng bi
Cách này công dụng chủ yếu là tăng được số đạn bắn vào cá cùng lúc. Bạn bắn đạn vào tường để đạn dội ngược về phía cá. Sau đó, ngay lập tức bắn 1 viên vào cá. Lúc này cá sẽ bị 2 dòng đạn tấn công. Cách bắn này khả năng cá chết rất cao.

4. Cách bắn tăng dần đạn
Vào thời gian bù giờ, loạt cá sẽ chạy ngang màn hình, bạn hãy bắn đạn tăng dần. Theo quy luật, nếu bắn chết 2 con cá thì sẽ chết con thứ 3.

Trên đây là một số cách chiến thắng máy bắn cá hiệu quả. Nếu là người mới chơi, bạn hãy bắn từ từ, đừng tham vọng những con cá lớn. Luyện tập hằng ngày bạn sẽ thành công.

Ngoài bắn cá trên máy, bạn có thể tải game bancadoithuong về điện thoại để chơi mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, tham gia cộng bắn cá đông đảo Tại đây