Cục đẩy công suất là thiết bị âm thanh được sử dụng để khuếch đại hệ thống âm thanh tín hiệu và đẩy ra loa đến với tai người nghe. Thiết bị đóng vai trò quan trọng và được sử dụng phổ biến hiện nay. Đặc biệt là bộ dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, sân khấu, quán bar, hội trường,…
Cục đẩy công suất là gì?
Tên gọi khác cục đẩy công suất đó là cục đẩy âm thanh, cục công suất. Thiết bị có tác dụng khuếch đại tín hiệu âm thanh tại những hệ thống âm thanh hội trường, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke.
Nhiệm vụ của main công suất đó chính là nhận tín hiệu từ những nguồn phát như bàn mixer, đầu DVD, micro không đay và khuếch đại dạng tần số sau đó chuyến đến loa và phát ra âm thanh.
Tóm lại cục đẩy công suất là thiết bị tăng công suất của dàn âm thanh lên đến mức tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
Những tính năng nổi bật của cục đẩy công suất
- Cục đẩy công suất lớn nên có thể thay thế cho thiết bị amply. Trong dàn âm thanh karaoke gia đình và kinh doanh hiện nay thì thiết bị main công suất và vang số được phối ghép với nhau nhiều nhất.
Công suất lớn có thể tải được từ 1 đến 2 cặp loa có công suất lớn. Mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất cho người nghe.
- Cục đẩy công suất chiếm 41% chất lượng âm thanh của dàn karaoke, cho nên bạn chỉ cần sở hữu thiết bị đẩy công suất là có thể thoải mái trải nghiệm chất lượng âm thanh cho dàn karaoke của mình.
Bên cạnh đó còn là hệ thống xử lý âm thanh rất thông minh và cực kỳ hiện đại. Với cục đẩy công suất sẽ cho tín hiệu âm thanh được vang xa, trung thực và rõ ràng hơn.
- Các jack cắm của cục đẩy công suất được thiết kế chắc chắn đảm bảo cho những kết nối an toàn và ổn định. Chính vì thế mà chất lượng âm thanh thu luôn tốt và không hề gây khó chịu cho người nghe.
- Ngoài ra về mặt thiết kế của cục đẩy công suất có tính thẩm mỹ cao, tạo nên phong cách riêng cho dàn âm thanh của bạn.
Trên thị trường hiện nay có một số những dòng cục đẩy được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao cục đẩy AVV, cục đẩy Yamaha,…
Với giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất tại Việt Hưng Audio. Nếu còn phân vân và đắn đo hãy liên hệ cho Việt Hưng Audio để được tư vấn và hỗ trợ giúp bạn lựa chọn sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu sử dụng và giá cả tốt nhất.