Với dự án gs metrocity nhà bè, bạn trọn vẹn thể Dùng thử và hưởng thụ mọi yêu cầu của bạn ngay bên phía trong công viên xanh đô thành mà không càn dịch chuyển ra ngoài.Đây đó là điểm hấp dẫn và mấu chốt quan trọng để Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè được coi là một trong dự án đô thành lớn số 1 TP.Hồ Chí Minh, ngang tầm khu Phú Mỹ Hưng bên Q7 & khu Cảng Hiệp Phước.
Tiện ích nổi bật đầu tiên là về cơ sở vật chất tại Dự Án BĐS GS Metrocity Nhà Bè.
Dự Án BĐS GS Metrocity với mô hình gần 350 ha đất được tạo thành những khu chức năng đầy đủ gồm 3 phân khu A, B và C tại Nhà Bè.Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng phân ra thành những hạng mục công trình như khu cư dân sinh sống, công trình chỗ đông người, khu khu dã ngoại công viên cây xanh, đất giao thông nội bộ & các tính năng khác.

Vì được quy hoạch rất chuyên nghiệp, thế cho nên khi bạn cần sử dụng tiện ích, chỉ việc đi đến địa thế cố định và thắt chặt đã được thiết kế xây dựng sẵn.Dự án GS Metrocity được đầu tư về cơ sở vật chất bao gồm những hạng mục sau:
– Công viên cây lá mát, tạo thành mảng xanh tự nhiên đặc sắc giữa lòng dự án.
– Tiếp theo là Khu Vực để xe xe hơi, xe máy có phong cách thiết kế rộng rãi cho các phương tiện đi lại của những hộ dân sống bên trong GS Metrocity Nhà Bè.
– Ghế cộng đồng cho mọi gia đình thoải mái thư giãn hưởng thụ khí trời sau thời điểm dạo chơi, tập thể dục.
– Tiếp theo là mạng lưới hệ thống điều hòa tổng, gas tổng, điện dự phòng… được trang bị rât không thiếu thốn & hiện đạiđồng thời luôn luôn được đo lường và tính toán và kiểm tra định kỳ để kịp thời khắc phục những sự cố xảy ra để lấy đến những tiện ích cơ bản nhất cho những người sử dụng.
Hệ thống tiện ích về mặt giáo dục và đào tạo, y tế giúp cư GS Metrocity bảo đảm cuộc sống.
Với cho lượng cư dân đông đúc trong diện tích siêu khủng, Dự Án BĐS GS Metrocity cũng chiếm hữu cho chính mình hệ thống Giáo dục và y tế rất đầy đủ, tiên tiến và phát triển để phục vụ nhu cầu của cư dân nơi đây.
Bạn không cần đưa trẻ đến lớp ở ở đâu khác mà chỉ việc học ở trường mần nin thiếu nhi tại GS Metrocity là được.Sáng sớm, bạn chỉ việc dắt bé đi học, chiều đi làm về bạn đi bộ ra đón bé là được, vô cùng tự do, thoải mái, dễ theo dõi và không ảnh hưởng tác động đến việc làm chung của bố mẹ.
Ngoài những trường thiếu nhi đạt chuẩn mức dành riêng cho các bé thì dự án này còn có bệnh viện & phòng khám để phục vụ yêu cầu khám chữa bệnh của người dân.Bạn đau bệnh gì hoặc gặp bất kỳ yếu tố về sức mạnh nào cũng có thể có thể đến hệ thống khám chữa bệnh bên trong dự án Bất Động Sản để yêu cầu được thăm khám kịp thời.Đây chính là điểm nhấn giữa Dự Án BĐS GS Metrocity với các Dự Án BĐS không có được tiện ích này để phục vụ người dân của họ.
Thứ ba là những tiện ích về siêu thị, chi tiêu và sử dụng, Thương mại dịch vụ & thể thao của GS Metrocity Nhà Bè.
Bên trong công viên xanh GS Metrocity Nhà Bè, bạn có thể thỏa thích mua sắm, Dùng thử Thương Mại Dịch Vụ dòng sản phẩm chất lượng tại ẩm thực, trung tâm giao thương, quán xá cà phê, nhà hàng ăn uống cao cấp…Vậy là mọi nhu cầu của dân cư ở nơi đây đều được phục vụ không thiếu thốn mà chẳng cần được đi đâu xa xôi, chỉ cần đi dạo là có thể thấy được các thứ mình cần.
Nếu thích tập thể dục thể thao, bạn có thể đến phòng gym, yoga, hồ bơi… để vận động, hoặc đơn giản là dạo bộ quanh công viên xanh cây tươi tốt mát của dự án.
Dự án GS Metrocity Nhà Bè bảo mật an ninh hoàn hảo nhất, vệ sinh tuyệt vời.
Với nhiêù chốt nhân viên bảo vệ bảo mật an ninh đi kiểm tra liên tiếp trong mọi cung đường, mạng lưới hệ thống camera hoạt động ngày đêm, những chốt bảo đảm ở nhiều vị trí túc trực 24/24 thì yếu tố an ninh của khu dự án Bất Động Sản GS Metrocity luôn được bảo đảm an toàn an toàn.
Về việc để phòng các rủi ro hoàn toàn có thể xaỷ ra thì những nhà đầu tư cũng chủ động lắp đặt hệ thống báo cháy tiến bộ, khá đầy đủ, kiến thiết nhà ở, phòng ốc cũng đảm bảo những tiêu chí đảm bảo an toàn trong xây dựng với lối thoát hiểm từ không ít hướng cho những người gặp nạn.
Mong rằng bài viết trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về Dự Án BĐS GS Metrocity Nhà Bè.