Việc gắn thêm những các loại thiết bị trên xe ô tô để việc lái xe được an toàn hơn là rất cần thiết, nhưng có 1 số thiết bị được chuyên gia support là không cần thiết, thậm chí gây nguy hiểm cho người lái xe.
Khi tham gia giao thông vận tải trê tuyến phố, không ít tài xế gặp nhiều khó khăn để hoàn toàn có thể xoay sở với hiện trạng tắc đường, hay luồn qua các phần đường “bé tẹo”, nhất là những người dân đã và đang trong thời kỳ đầu lái xe.
cho nên vì vậy, các hãng sản xuất & chế tạo xe hơi có xu hướng đang bị thêm 1 số công nghệ giúp cho người lái xe, hỗ trợ cho việc điều khiển và tinh chỉnh xe được thỏa sức tự tin & bảo đảm an toàn hơn.

Camera lùi – cảm biến lùi
thực tế đã cho chúng ta thấy những bác tài, thường mất tập trung chuyên sâu khi lùi xe trong khoảng trống không gian hẹp. Vì vậy khi có sự hỗ trợ của camera lùi phía sau sẽ khiến mọi việc có thể trở nên thuận tiện & thuận tiện hơn. Vì thế việc đầu tư vào Camera lùi là một số vốn liếng trọn vẹn hợp lí , vì khi có sự tương hỗ của camera lùi, và cảm biến lùi các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời khắc và may mắn tài lộc khi không phải liên tiếp đi sơn lại đuôi & sườn xe .
Lưu ý: Bạn nên gắn các các loại thiết bị này tại các đại lý chính hãng hoặc những nơi lắp phụ kiện chuyên nghiệp, vì lúc ấy xe bạn vẫn được Bảo hành .
hệ thống trấn áp hành trình (cruise control)
không hẳn tất cả các đời xe đều được lắp đặt các loại thiết bị này.Cruise control không có nhiều công dụng khi dùng trong phố hoặc trên phố đông đúc. Nhưng khi quản lý trên tuyến đường cao tốc, mạng lưới hệ thống kiểm soát hành trình dài sự thật là thiết bị có ích.
Nó giúp tài xế nhàn hơn khi không thể phải giữ chân ga, trấn áp được tốc độ & giúp tiết kiệm nguyên vật liệu do xe quản lý ổn định.Hệ thống trấn áp hành trình dài thường rất dễ điều khiển, người điều khiển chỉ cần đưa xe đến vận tốc hi vọng rồi thiết lập chỉ bằng thao tác làm việc đơn giản trải qua phím bấm bỏ trên vô-lăng. Việc hủy thiết lập còn đơn giản hơn khi chỉ cần nhấn phanh là toàn bộ hành trình dài tinh chỉnh sẽ ảnh hưởng hủy bỏ.
Lưu ý: không phải xe nào sản xuất ra cũng tồn tại thể lắp được thiết bị này. Cruise control cũng không hẳn chi tiết mà người dùng có thể mua ngoài để lắp thêm. Muốn có trang bị này, người dùng bắt buộc phải đặt hàng thật ngay từ giai đoạn sản xuất.
kết nối không dây ( Bluetooth )
Tại Nước Nhà, chưa tồn tại bất cứ thống kê số vụ tai nạn ngoài ý muốn nào mà Nguyên Nhân khởi đầu từ việc tài xế sử dụng Smartphone khi đang điều khiển xe. Mặc dầu đã có quy định cấm dùng Smartphone khi lái xe, nhưng biện pháp hành động nguy hiểm này vẫn ra mắt rất là phổ cập trên trong thực tiễn.Sau khi thiết bị liên kết không dây Bluetooth (cho phép người lái xe vẫn rất có thể sử dụng điện thoại mà không bị phân tâm) xuất hiện trên ô tô, bài toán tiêu giảm tai nạn đáng tiếc tai nạn do điện thoại cảm ứng đã có đáp án, tuy vậy không phải xe nào lăn bánh trên phố cũng được trang bị tiện ích hữu ích này.Với các chiếc xe bị “sót” trang bị này, phương án lắp thêm cũng là chọn lựa hài hòa. Tuy nhiên, cũng cần phải xem xét kỹ càng trước lúc ra quyết định do Ngân sách của thiết bị này sẽ không hề “dễ chịu” & công đoạn lắp ráp cũng tương đối tinh vi, nhất là công đoạn truyền tín hiệu từ các loại thiết bị sang hệ thống loa của xe.
Lưu ý: Chỉ nên lựa chọn các loại thiết bị có hãng sản xuất chính thức và lắp đặt tại các nơi có giấy phép & chứng nhận chuyển nhượng ủy quyền, đủ tiêu chí can thiệp vào hệ thống điện của xe.
Camera hành trình dài
rất ít xe nội địa được trang bị tiêu chuẩn camera hành trình ô tô, gần như sự xuất hiện của thiết bị này trên xe là vì chủ nắm giữ lắp thêm, ship hàng yêu cầu theo dõi lộ trình. Camera hành trình hiện nay đang được ưa chuộng nhờ tính năng lưu giữ Hình ảnh khi xe lưu thông, giúp người điều khiển tự chứng minh bằng các dẫn chứng xác thực trong những vụ va chạm hay khi bị lực lượng chức năng “tuýt còi”.Ngoài ra, thiết bị này cũng có lợi để lưu lại các Tấm hình thời sự hoặc cảnh sắc đẹp ra mắt bất thình lình mà tài xế không hề vừa lái xe vừa quay phim.Một số loại camera hành trình dài thượng hạng còn có cả chức năng cảnh báo nhắc nhở quá vận tốc & cơ chế ghi hình khi đỗ xe.
Lưu ý: Trên Thị phần hiện có rất nhiều loại camera hành trình khác nhau từ không ít nguồn. Do vậy, khi đưa ra quyết định lắp ráp các loại thiết bị này, nên chọn loại hợp với điều kiện sử dụng & gắn ở nơi không làm cản tầm nhìn cho người lái xe.
3 thiết bị không nên gắn trong xe xe hơi
Việc lắp thêm những thiết bị hoặc đồ chơi vào xe rất có thể làm tăng nguy cơ rủi ro, tai nạn ngoài ý muốn cao. 1 Là, những hãng sản xuất phương tiện khuyên rằng, chủ xe con hoặc xe tải tránh việc gắn hệ thống định vị toàn cầu (GPS) vào xe. Mặc dù hệ thống GPS hoàn toàn có thể cho biết thêm điểm bạn phải tới & tiện nghi hơn nhiều một cái bản đồ trong khi đang đi trên phố. Tuy vậy, đây lại là yếu tố gây mất tập trung bậc nhất.
Một nghiên cứu và phân tích của hãng bảo hiểm Privilege Insurance đã cho thấy, 19% quý khách hàng GPS bị mất tập trung khi điều khiển và tinh chỉnh xe hơi, trong lúc chỉ 17% mất tập trung chuyên sâu khi dùng maps. Mặc dầu sự mất tập trung chuyên sâu này hoàn toàn có thể tinh giảm đáng chú ý thông qua việc thực hành trước với GPS và lập trình đường đi dự đoán trước khi xuất phát, tuy nhiên những các loại thiết bị GPS lắp thêm vẫn tạo ra 2 hiểm họa: giảm bớt góc nhìn và nguy cơ mảnh vỡ găm vào người khi tai nạn.
Hai là màn hình trên táp - lô cũng chính là Tại Sao dẫn tới các nguy cơ cao khi lái xe. Văn bản báo cáo của hãng Nielsen đã cho chúng ta thấy, bình quân một người Mỹ xem truyền hình 151 giờ hàng tháng, tương đương với tầm 5 giờ mỗi ngày cho nên vì vậy đa số chúng ta muốn lắp màn hình hiển thị trên xe hơi của mình. Những âm thanh, Bức Ảnh... Sẽ gây mất tập trung, tác động ảnh hưởng tới người quản lý xe. Nhiều bang ở Mỹ xúc tiến quy chế cấm này. Rõ ràng, việc không xem truyền hình khi đang điều khiển xe giúp cho bạn an toàn hơn nhiều.
Ba là không nên gắn kính màu. Các cửa kiếng màu không những ngăn 65% nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời và 99,9% tia cực tím làm hư hại nội thất, mà nhiều chủ xe còn cho rằng với kính màu, họ được riêng tư với khoảng trống không gian riêng của mình. Nguy cơ tiềm ẩn không chắc chắn hơn, tuy nhiên không kém phần hiểm nguy là kính màu làm giảm tiếp xúc giữa mắt với những người bộ hành và những lái xe khác.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 38 Nguyễn Văn Huyên - Cầu Giấy - Hà Nội