Đèn led chống thấm Paragon là 1 sản phẩm được sử dụng hầu hết ở những khu vực sở hữu độ ẩm cao như khu vực cung cấp thực phẩm, chế biến thủy sản, các khu vực mang phổ biến bụi như tầng hầm khu chung cư, trọng tâm thương mại. bữa nay, hãy cộng chúng tôi Đánh giá về các thông báo về loại đèn led chống thấm nước, chống bụi của Paragon.
Xem thêm:

1. Ưu điểm của đèn chống thấm chống bụi
mang khả năng chống thấm nước, chống bụi thấp ngoài khả năng chiếu sáng đèn còn mạng lại sự an toàn cho người sử dụng. Cụ thể là:
Khả năng chống thấm nước, chống bụi giúp ngăn ngừa tác động, ảnh hưởng trong khoảng điều kiện thời tiết giúp tăng tuổi thọ của đèn.
khắc phục vấn đề chập, cháy do độ ẩm cao, khá nước hoặc nước xâm nhập và bên trong máng đèn, giúp kiệm ước chi phí nâng cao năng xuất cần lao.
Được bề ngoài đạt tiêu chuẩn quốc tế, đèn có khả chống sự thâm nhập các vật thể từ 1mm trở lên và chống sự xâm nhập của nước, khá nước trong khoảng mọi hướng.
Cấu tạo từ các vật liệu cao cấp giúp tăng tính bền dẻo, chống chịu va đập thấp. Chịu tác động trong khoảng môi trường cực phải chăng.
Chụp đèn được khiến cho trong khoảng nhựa cao cấp trong suốt dễ dàng toá lắp và vệ sinh lúc cần.
Đèn sử dụng bóng đèn LED T8 cho khả năng chiếu sáng cao hơn 50% bóng huỳnh quang quẻ và tuổi thọ gấp phổ biến lần.
Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội phù hợp cho mục đích buôn bán, tiết kiệm tối đa tầm giá thay thế sửa chữa.
thuận lợi lắp đặt thay thế cũng như bảo trì.
Chế độ bảo hành sản phẩm cực rẻ kéo dài tới 2 năm.
2. Ứng dụng đèn chống thấm nước chống bụi
Đèn được ngoại hình phù hợp sở hữu môi trường sở hữu độ ẩm cao, thường xuyên tiếp xúc với nước, bụi bẩn. tiêu biểu là các nhà xưởng hay những Công trình công cộng….
một số nơi thường lắp đặt dòng đèn này như: Kho lạnh, phân xưởng, gara, bể bơi, dưới hầm…
3. Tìm đèn chống ẩm chống bụi ở đâu tại Hồ Chí Minh
hiện nay, trên thị phần Việt Nam đại quát và Hồ Chí Minh nhắc riêng có phần đông doanh nghiệp, cửa hàng cung cần yếu bị chiếu sáng khái quát cũng như đèn chống ẩm chống bụi nhắc riêng. tuy nhiên, bên cạnh những cửa hàng uy tín thì mang ko ít cửa hàng kém chất lượng phân phối những sản phẩm ko rõ nguồn gốc xuất xứ nhằm kiếm lợi nhuận.
vì thế, lúc chọn lựa shop để sắm sản phẩm bạn cần thật chú ý để giảm thiểu tìm phải hàng kém chất lượng. 1 trong số cửa hàng uy tín tại Hồ Chí Minh là Paragon, sở hữu hơn 20 năm hoạt động trong ngành nghề đồ vật chiếu sáng, Paragon kiêu hãnh cung cấp cho các bạn sản phẩm chất lượng chính hãng và giá thành rẻ nhất.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại website: chieusangparagon.com để được giải đáp và tương trợ chọn lựa thiết bị chiếu sáng thích hợp bạn nhé!