Những phương pháp kiếm tiền online (update 2020)[/b]
Mỗi phương pháp mình sẽ không đi sâu vào giải thích cách làm mà chỉ nhắc tới khái niệm, cách hoạt động để bạn có một cái nhìn tổng quát. Sau lúc tham khảo xong bạn hãy chọn cho mình một cách phù hợp để có thể kiếm tiền online tại nhà nhé.
1. Kiếm tiền bằng Youtube
Youtube là một trang web san sẻ video miễn phí rất thông dụng không những ở Việt Nam mà trên cả thế giới.
lúc các bạn xem một video bất kì trên Youtube các bạn sẽ thấy xuất hiện những tin quảng cáo rất nhỏ nằm phía dưới của video, ấy chính là các tin quảng cáo của những doanh nghiệp, họ sẽ liên kết với Youtube để đặt lăng xê lên các video đấy, đương nhiên họ sẽ phải trả phí cho Youtube.
Vấn đề là video ấy do những người dùng Youtube upload lên, Do đó Google cũng phải chi ra một khoảng tiền để trả cho họ, và đây cũng chính là cách mà ta kiếm tiền online dễ dàng trên Youtube.
Tóm lại: các bạn sẽ làm những video thật hấp dẫn, sau ấy đăng lên kênh Youtube riêng của mình. Lúc lượng Subcribe tăng cường cao thì bạn bật tính năng kiếm tiền, lúc này nếu như có đa dạng người vào xem và nhấn vào quảng bá thì các bạn được tiền.

2. Website đặt truyền bá Google Adsense[/b]
Google Adsense cũng là hình thức giống như Youtube(cùng 1 ông chủ đó là Google), chỉ khác là Youtube sẽ đặt lăng xê lên video còn website thì đặt trên các bài viết.
ví như website của bạn có nội dung chất lượng và không vi phạm tới chính sách của Google Adsense thì các bạn hoàn toàn có thể đăng ký với Google và đặt quảng cáo lên web. Khi này nếu như người truy vấn cập website nhấn vào truyền bá thì các bạn sẽ được tiền.
thí dụ: bạn hãy truy hỏi cập vào website freetuts.net, các bạn sẽ nhận ra các công ty truyền bá ở sidebar hoặc trong content bài viết. Nếu như bạn click vào đấy là mình được tiền.

3. Kiếm tiền online nhanh nhất qua link rút gọn[/b]
Hình thức này rất phổ quát khoảng 5 năm trước. Bạn sẽ sưu tầm các link có nội dung có ích và chia sẻ đến những người để ý, ví như họ click vào link và thực hiện rất nhiều những thao tác chuyển hướng thì các bạn sẽ có doanh thu.
tỉ dụ: mình muốn làm một website download tài liệu và muốn chơi rút gọn link. Khi này tất cả link download mình sẽ rút gọn lại chứ ko để link trực tiếp, và khi khi khách hàng download thì mình sẽ có doanh thu.
Rút gọn link chỉ dành cho những người mới Phân tích về MMO vì nó rất dễ làm, ngược lại doanh thu sẽ không cao.
4. Affiliate marketing[/b]
[Affiliate marketing] hay còn gọi là tiếp thị kết liên, đây là hình thức kiếm tiền online đơn giản dựa vào việc ăn hoa hồng lúc chia sẻ link sản phẩm đến các người khác. Mình hay gọi cách làm này là cò online, bởi lợi nhuận thu về chính là huê hồng của sản phẩm mà khách hàng đã tậu qua link của các bạn.
thí dụ: bạn muốn tiếp thị cho Tiki thì hãy đăng ký chương trình affiliate của họ, sau đó lấy link sản phẩm A giới thiệu tới các bạn bè, ví như có người nào click vào link đó và tìm sản phẩm A hoặc một sản phẩm bất kì khác thì các bạn sẽ được huê hồng.
Hình thức này đòi hỏi tính chuyên môn hơi cao, các bạn sẽ cần các kỹ năng về marketing, chạy quảng bá, làm website, SEO, ... Đại quát là marketing online.
5. Dropshipping[/b]
Dropshipping là hình thức bán hàng mà không cần phải nhập hàng. Bạn sẽ Hãy liên hệ ngay nhé với nhà sản xuất và đề nghị một giá bán thích hợp cho bạn, sau ấy các bạn sẽ đăng bán lên các sàn TMĐT với giá cao hơn, lợi nhuận chính là số tiền chênh lệnh giữa giá dịch vụ và giá bạn bán ra.
Sau khi có đơn bạn sẽ đẩy cho dịch vụ, nhiệm vụ gửi hàng sẽ do NCC làm, công việc của bạn là kiếm đơn và xác minh đơn để giảm thiểu bị bùng đơn.
Vì bạn không hề nhập hàng nên không sợ tồn hàng, đây là những bán hàng online khá an toàn. Tuy vậy các bạn sẽ không biết được chất liệu sản phẩm có tốt hay không? Công thức bảo hành bạn cũng không nắm rõ.
6. Bán áo thun[/b]
Bán áo thun là hình thức các bạn kiểu dáng ra những mẫu design áo thun và đăng bán lên các trang chuyên về áo thun như [Teespring] với [Shopify]. Hình thức này có thu nhập tương đối cao, tuy thế để làm được thì đòi hỏi bạn phải giỏi chạy truyền bá. Riêng mẫu áo thì bạn có thể thuê người khác design nếu các bạn không có kĩ năng này.
thị phần bán áo thun đa số ở nước ngoài, vì ở đây công ty tiền tệ tinh theo đô la Mỹ nên lợi nhuận cao hơn. Thứ hai nữa ở nước ngoài họ rất hay đặt sắm quần áo online chứ không như người Việt.
7. Làm freelancer[/b]
Freelance là hình thức làm việc bán thời kì. Nếu như các bạn có một kỹ năng nào ấy như: Design, thiết kế website, viết content, ... Thì có thể lên những trang tậu việc làm dành cho freelancer để nhận Công trình. Ví như các bạn tạo được profile tốt thì Dự án sẽ rất đều.
Mình đã từng chứng kiến thu nhập của 1 số lập trình viên khi nhận Công trình về làm thêm, họ kiếm được hơi phổ thông tiền đấy nhé, có người ko dưới 4000$ mỗi tháng.
8. Bán hàng online[/b]
Bán hàng online cũng là hình thức kiếm tiền online rất hót trong 3 năm mới đây. Với hình thức này bạn phải bỏ vốn ra để nhập hàng, sau đấy bán qua những kênh khác như: Facebook, Zalo, Shopee, Sendo, ...
Hiện nay phần nhiều những mặt hàng bán online chất lượng kém, nhất là các sản phẩm về sinh lý và làm đẹp. Lợi nhuận từ những sản phẩm này rất cao nên người nào cũng lao đầu vào bán, chung cuộc người thiệt chính là các hiệp tác viên vì họ đã tích vốn nhập hàng số lượng lớn để được thưởng.
Đây chính là hình thức cho ra tiếng xấu cho nghề MMO, Như vậy nên nếu bạn thực thụ có kỹ năng bán online thì hãy tham gia cách này nhé. Dưới đây là một số phương pháp:
 • [Bán hàng Facebook]  Bán hàng Zalo  Bán hàng Instagram  Bán hàng Shopee  [Bán hàng Tiktok]  [Bán hàng Lazada]  [Bán hàng Tiki]  [Bán hàng Youtube]

Trên là 8 kỹ thuật kiếm tiền online rộng rãi nhất mà mình muốn giới thiệu tới bạn. Bây giờ mình sẽ chỉ nơi học cho các bạn nhé.
Cập nhật tin tức mới nhất về mạng tiền ảo uy tín