sở hữu những người tình điện thoại và sành công nghệ thì đảm bảo không thể bỏ quá các phụ kiện kỹ thuật đi kèm. Và nếu đt của quý khách là 1 cái smartphone thấp, có nhiều công nghệ mới thích thú đắt tiền thì không tận dụng hết khả năng of nó thì thật là lãng phí. Bài viết bữa nay sẽ gợi ý của quý khách các phụ kiện đi kèm điện thoại nhằm khách hàng có khả năng chọn lựa ưng ý số 1 nhé.

thay màn hình sony xa

Kính VRKính thực tại ảo VR là một trong các phụ kiện thích ý nhất. khách hàng sẽ có thể Đánh giá Ảnh Ảnh thực tại ảo từ chính smartphone of mình dù rằng công nghệ VR càng ngày càng được hoàn thành dần dần. Điều 2017 sẽ đem lại các cảm xúc khó sở hữu lúc dùng điện thoại xem phim hữu ích chơi game.bạn có thể lựa chọn tậu kính VR trong khoảng các thương hiệu đạt chuẩn như Xiaomi VR box, Samsung Gear VR, hay Daydream Google… sao của ưng ý túi tiền cũng như sở hữu gu và smartphone của khách hàng.

>>>Xem thêm: Thay màn hình Sony C4

Ống kính

mang công nghệ giờ đây thì quý khách có khả năng thứ lens cho đt của mình tương tự như máy Hình giỏi. Điều 2017 hoàn toàn tiện lợi của việc chụp Ảnh of khách hàng, bạn có khả năng chụp Hình mang chi tiết tốt hơn, sắc nét và nghệ thuật hơn mang các chiếc lens 2017. Ống kính cho đt gần đây cũng có giá phải đi nữa và dễ chịu truy tìm tậu trên thị trường.

>>>Xem thêm: sửa chữa mặt hình Sony XA

tai phôn Bluetooth và loa mini

thay mặt kính oppo r7 plus

hiện nay thì tai nghe ko dây đang rất thịnh hành và những hãng đang xóa bỏ dần những chiếc jack cắm tai phôn. một chiếc tai nghe bluetooth sẽ đem lại Sự tha hồ, thuận tiện hơn lúc dùng rất nhiều. Và phụ kiện 2017 cực kỳ đáng để khách hàng đầu tư và chúng khá dễ mua của thị trường, và hãy quan tâm mua tại các Địa chỉ đạt chuẩn nhé.Ngoài tai nghe bluetooth thì loa mini phát qua bluetooth cũng là một phụ kiện vô cùng được mê say. chiếc loa sẽ trợ giúp khách hàng nghe nhạc, xem phim mang thanh âm lớn rõ mà ko gây gây hại tới loa đt. Và chúng còn vô cùng nhỏ gọn để bạn có thể sở hữu theo bất cứ đâu.Pin sạc đề phòngPhụ kiện khoa học nay hình như quá quen thuộc với mọi người hiện tại. với các chiếc điện thoại thì nếu bạn sử dụng thói quen sẽ không thể qua được một ngày. Chính vì thế một cái pin sạc đề phòng kề bên sẽ giúp khách hàng có thể nạp đủ năng lượng của điện thoại liên tiếp, vào các khi mất điện thú vị đi làm việc, du lịch.Điều để ý là khách hàng Nên chú ý tậu những sp sạc phòng ngừa phải chăng, có thương hiệu uy tín, để chắc chắn nhanh nhất của quý khách và cái điện thoại of mình. ko chỉ vậy, pin sạc phòng ngừa hiện tại còn có rất nhiều market lung linh mắt nữa.

Bộ điều khiển trò chơicó những quý khách đam mê game điện thoại di động thì phụ kiện nay cực hữu ích đây. nhất là những game đòi hỏi Sự khéo léo bổ ích linh hoạt thì gói gọn trong màn hình cảm ứng điện thoại sẽ khó lãnh đạo hơn. 1 chiếc tay cầm riêng gắn vào đt sẽ giúp khách hàng giải quyết sự cố này.

thay mặt kính OPPO F1s1 số bộ lãnh đạo trò chơi thấp gợi ý của bạn có khả năng là Gamepad Moto, PS4 hay các máy of mẫu SteelSeries mang phần lớn thiết kế và kích tấc khác nhau. khách hàng phải lựa chọn cho thích hợp sở hữu cấu hình smartphone của mình nhé.

Đây chính là những sp hỗ trợ khách hàng có khả năng khai khẩn tài năng sử dụng đt cũng như nâng cao Đánh giá hơn. Tùy trong nhu cầu mà bạn có khả năng chọn lựa cho mình những phụ kiện ưng ý.

>>>xem thêm: Sửa mặt hình sony M4