Túi đeo chéo

Có kích cỡ vừa phải, túi đeo chéo có ưu điểm dễ mang theo người. Tùy theo thiết kế và mức độ cầu kỳ của sản phẩm, bạn có thể dùng chiếc túi này trong thời trang hàng ngày hoặc đi dự tiệc. Ngoài việc đeo vai và đeo chéo, ngày nay, nhiều bạn nữ thích cầm trên tay những chiếc túi có kích thước vừa vặn với cơ thể để làm mới phong cách bản thân.


Túi xách cỡ lớn

Đây là những chiếc túi có quai túi ngắn vừa đủ để xách hoặc đeo hờ trên khuỷu tay. Nhiều mẫu còn tích hợp thêm dây đeo dài, bạn có thể linh hoạt gắn vào hoặc gỡ ra để đeo vai khi có nhu cầu. Với kích cỡ lớn, mẫu túi này thường là lựa chọn cho các cô nàng công sở, những chuyến du lịch gần hay cho cả những bà mẹ "bỉm sữa". Lưu ý, túi xách cỡ lớn không phù hợp cho những sự kiện vào buổi tối.


Túi clutch

Clutch là loại túi hoặc ví cầm tay, với nhiều kiểu dáng và kích cỡ. Có những chiếc túi chỉ để vừa thẻ tín dụng, tiền mặt, son môi... nhưng cũng có những chiếc bằng kích thước túi xách bình thường. Đây vốn là phụ kiện dành riêng cho các cô nàng tiệc tùng để tham dự tiệc cưới, những bữa ăn tối... Tuy nhiên, những mẫu clutch mới đã trở nên thông dụng hơn rất nhiều, để dạo phố hoặc đi chơi cùng bạn bè với phong cách đa dạng.


Túi tote

Đây là dạng túi xách bản to, miệng túi để mở. Những chiếc túi tote đầu tiên thường làm bằng chất liệu vải thô hoặc vải bố. Ưu điểm lớn nhất của mẫu túi này là có kích cỡ lớn, tiện dụng và lạ mắt. Đây là gợi ý cho các nàng những ngày "lười" chưng diện, vì bản thân túi đã có đa dạng màu sắc và hình ảnh để tạo điểm nhấn cho bộ trang phục.


Nguồn: https://phunuphapluat.vn/